Đàm thoại đôi “tẹt ga” chỉ với 20.000 đồng/lần đăng ký

Từ ngày3/3 đến hết 31/3,VinaPhone đã ra mắt Gói cước “Cặp đôi” dành cho khách hàng đàm thoại đôi thoải mái chỉ với 20.000 đồng/lần đăng ký.

 

Cụ thể: Với 20.000 đồng/lần đăng ký gói cước (Giá gói trừ vào TKC thuê bao chủ nhóm), khách hàng sẽ được gọi miễn phí 250 phút/thuê baođể sử dụng gọi giữa 2 thuê bao và được sử dụng trong vòng 30 ngày, không giới hạn số phút miễn phí của mỗi cuộc gọi. Thời gian được tính từ thời điểm đăng ký/gia hạn mua gói cước thành công đến thời điểm 23 giờ 59 phút 59 giây của ngày thứ 30 sau ngày đăng ký/gia hạn. Đây là gói cước “Cặp đôi” nên khi 2 thuê bao là chủ nhóm/thành viên của một nhóm, thì 2 thuê bao đó không được đồng thời tham gia Cặp đôi khác.

 

Để sử dụng gói cước khách hàng chỉ cần là một trong hai đối tượng sau: Thuê bao đăng ký gói Cặp đôi (Thuê bao chủ nhóm): là thuê bao trả trước VinaPhone (trừ ezCom), đang hoạt động 2 chiều và kích hoạt sau ngày 01/01/2013. Thuê bao được mời tham gia gói Cặp đôi (thuê bao thành viên) là thuê bao trả trước VinaPhone (trừ ezCom) đang hoạt động (chưa bị khóa 2 chiều).

 

Với thao tác cực kỳ đơn giản khách hàng rất dễ dàng sử dụng gói cước. Để đăng ký gói Cặp đôi, khách hàng là chủ nhóm soạn tin “Capdoi_Số thuê bao thành viên” gửi900.Muốn kiểm tra số thuê bao cặp đôi và số phút miễn phí còn lại, soạn tin Capdoi gửi 900.

 

Đại diện VinaPhone cho hay: Đây là gói cước thích hợp cho hai thuê bao thường xuyên liên lạc với nhau. VinaPhone cho ra mắt gói cước này vào những ngày tháng 3 như một món quà đặc biệt dành tặng cho tất cả khách hàng nói chung, và đối với các cặp đôi nói riêng.

 

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191.

 

PV

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN