Đại tướng Ngô Xuân Lịch tiếp Cố vấn đặc biệt của Thủ tướng Nhật

Chiều 17/7, tại Hà Nội, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp Ngài Kawai Katsuyuki, Cố vấn đặc biệt của Thủ tướng Nhật Bản cùng các thành viên đoàn đang ở thăm và làm việc tại Việt Nam.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch tiếp Ngài Kawai Katsuyuki. Ảnh: Hồng Pha/TTXVN phát

Tại buổi tiếp, Đại tướng Ngô Xuân Lịch bày tỏ vui mừng trước những kết quả hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản thời gian qua và mong muốn, thời gian tới, quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ không ngừng phát triển, góp phần củng cố, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.

Ngài Kawai Katsuyuki cảm ơn Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã dành thời gian tiếp và khẳng định, trên cương vị công tác của mình sẽ tiếp tục có những đóng góp nhiều hơn nữa trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam ngày càng phát triển, vì hòa bình, ổn định trong khu vực và trên thế giới.

Hồng Pha (TTXVN)
Đại tướng Ngô Xuân Lịch tiếp Chủ tịch danh dự Quỹ hòa bình Sasakawa Nhật Bản
Đại tướng Ngô Xuân Lịch tiếp Chủ tịch danh dự Quỹ hòa bình Sasakawa Nhật Bản

Chiều 10/7, tại Hà Nội, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp ngài Yohei Sasakawa, Chủ tịch danh dự Quỹ hòa bình Sasakawa Nhật Bản và các thành viên trong đoàn nhân dịp đang ở thăm làm việc tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN