Bảo hiểm Bảo Việt chi trả bồi thường cho gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Chắc hẳn nhiều người chưa thể quên được những hình ảnh kinh hoàng của vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe ô tô gồm 2 xe taxi 4 chỗ và 1 xe Inova xảy ra vào đêm 24/6/2012 trên cầu Thăng Long (Hà Nội).


Hiện trường xảy ra tai nạn.

 

Đêm 24/6/2012, gia đình anh Trần Duy Hưng và chị Trương Bích Thủy cùng hai con Trần Tuệ Linh, Trần Khải Minh ngồi trên xe taxi 4 chỗ của hãng taxi Nội Bài biển kiểm soát 29A-34892 di chuyển từ hướng Nội Bài về nội thành Hà Nội. Khi đến đoạn cuối của cầu Thăng Long, xe taxi 4 chỗ này đã bị chiếc xe “điên” hiệu Innova biển kiểm soát 29A-07369 do lái xe Nguyễn Bá Việt sinh năm 1978 điều khiển, chạy với tốc độ kinh hoàng theo hướng Hà Nội – Nội Bài, không bật đèn, chạy lấn sang toàn bộ phần đường dành cho xe đi ngược chiều đã gây ra vụ tai nạn kinh hoàng trên. Không những cháu Trần Tuệ Linh bị tử vong tại chỗ, mà cháu Trần Khải Minh (sinh năm 2003) cũng bị vỡ xương gò má và xây sát toàn bộ vùng mặt trái, vợ anh Hưng bị đa chấn thương phần mềm.


Được biết, cả 4 thành viên gia đình anh Hưng đều tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Bảo hiểm Bảo Việt trong cùng một hợp đồng, có thời hạn bảo hiểm từ 10/9/2011 đến 09/9/2012, với số tiền bảo hiểm tối đa trong trường hợp chết và thương tật vĩnh viễn do tai nạn là 10.000 đôla Mỹ. Bảo hiểm Bảo Việt đã nhanh chóng nắm bắt thông tin ngay sau tai nạn xảy ra, đồng thời khẩn trương hướng dẫn gia đình anh Hưng hoàn tất hồ sơ yêu cầu bồi thường.


Do nỗi đau mất mát đối với gia đình anh Hưng, chị Thủy là quá lớn và quá đỗi bất ngờ, cùng với việc hoàn tất thu xếp nơi yên nghỉ chu đáo cho cháu Linh, nên tới giữa tháng 7/2012 vừa qua, gia đình anh Hưng mới hoàn tất hồ sơ yêu cầu bồi thường. Bảo hiểm Bảo Việt đã nhanh chóng giải quyết chi trả số tiền bồi thường tối đa 10.000 đôla Mỹ cho trường hợp của cháu Linh cũng như bồi thường cho những chấn thương của chị Thủy, cháu Minh.


Đại diện Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: “Chúng tôi cũng như các khách hàng của mình đều không khi nào mong muốn gặp phải những rủi ro. Nhưng thực tế những rủi ro không mong đợi luôn thường trực bất ngờ. Vì vậy khách hàng nên tìm giải pháp an tâm và cảm nhận được bảo vệ. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để chia sẻ và đem đến sự phục vụ tận tâm”. Doanh nghiệp này cũng cho biết, khách hàng dù đã hay chưa tham gia bảo hiểm tại Bảo hiểm Bảo Việt, trong bất cứ trường hợp nào cần tư vấn hay hỗ trợ, đều có thể gọi vào đường dây nóng 24/7 của Bảo hiểm Bảo Việt – theo số 1900 55 88 99 / (04) 3573 0505 hoặc có thể gửi Email tới địa chỉ insurancehelp@baoviet.com.vn hoặc nhận sự hỗ trợ trực tuyến tại địa chỉ www.baoviet.com.vn/baohiem.


P.V

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN