Ultimaker S5 Pro Bundle mang sức mạnh sản xuất công nghiệp đến văn phòng

SINGAPORE – Media OutReach – Ultimaker, công ty hàng đầu thế giới về in 3D trên máy tính để bàn vừa giới thiệu sản phẩm Ultimaker S5 Pro Bundle. Ultimaker S5 Pro Bundle bao gồm cả sản phẩm Ultimaker S5 đã giành được nhiều giải thưởng danh giá, Ultimaker S5 Air Manager mới và Ultimaker S5 Material Station, tích hợp liền mạch với nhau.

Giải pháp độc đáo này đã được thử nghiệm để chạy tự động không cần giám sát liên tục 24/7 và đã chứng tỏ có thể cải thiện đáng kể quy trình và năng suất in 3D, giúp các kỹ sư có thể linh hoạt dành nhiều thời gian hơn để thực hiện công việc tốt nhất của họ và tốn ít thời gian quản lý và giám sát máy in 3D để bàn của họ.

Ultimaker S5 Pro Bundle.

Ultimaker S5 Pro

Ultimaker S5 Pro Bundle biến đổi quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua việc quản lý vật liệu một cách tự động, tăng năng suất, tính linh hoạt và sự tự tin để khai thác các ứng dụng tập trung vào công nghiệp hơn.

Máy điều hành Ultimaker S5 Air 

Các máy Ultimaker S5 Air Manager cung cấp luồng không khí từ trong ra ngoài cho Ultimaker S5, dẫn đến môi trường được kiểm soát tốt hơn bên trong máy in và lọc ra tới 95% tất cả các hạt siêu mịn được tạo ra khi in. Việc giảm này cho phép một phạm vi rộng hơn của vật liệu có thể in một cách an toàn và dẫn đến một môi trường làm việc an toàn hơn, vì nó tạo ra một rào cản vật lý hiệu quả ngăn chặn bất kỳ ai chạm vào các bộ phận nóng hoặc di chuyển. Máy cũng mang đến cho các chuyên gia sự an tâm khi in, đồng thời giảm nguy cơ gián đoạn khi in. 

Trạm vật liệu Ultimaker S5 

Trạm vật liệu Ultimaker S5 định nghĩa lại việc lưu trữ và phân phối dây tóc, cho phép quy trình ép đùn kép thực sự 24/7 hỗ trợ năng suất cao hơn và tính nhất quán của đầu ra in 3D. Trạm vật liệu Ultimaker S5 cho phép người dùng tải các cuộn sợi – bao gồm vật liệu tổng hợp bằng sợi thủy tinh và sợi carbon – trong 6 ô nạp trước chống mài mòn. Việc giám sát liên tục không còn cần thiết và tài liệu có thể dễ dàng được tải lên ở phía trước của máy in trong vài giây chứ không phải vài phút. Gel Silica chiết xuất độ ẩm và tự động tái tạo, giữ cho khoang kín hoàn toàn dưới 40% độ ẩm tương đối – ngay cả trong điều kiện bên ngoài có độ ẩm lên đến 70%.

Ultimaker S5 

Ultimaker S5, được ra mắt vào tháng 4 năm 2018, tạo thành trung tâm giải pháp in sẵn sàng trong tương lai. Với kết quả in rất đáng tin cậy, khối lượng xây dựng lớn hơn và giao diện cảm ứng trực quan từng đoạt giải thưởng, Ultimaker S5 vẫn là giải pháp chuyên nghiệp cuối cùng để in các nguyên mẫu chức năng lớn hơn, công cụ sản xuất và các bộ phận sử dụng cuối. 

Ông Paul Heiden, Phó chủ tịch quản lý sản phẩm cao cấp của Ultimaker cho biết: “Gói Ultimaker S5 Pro thực sự thể hiện ý nghĩa của in 3D rảnh tay. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho việc in 3D trở nên dễ dàng, đáng tin cậy và dễ tiếp cận để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang phân phối kỹ thuật số và sản xuất địa phương. Chúng tôi đã nghe nhiều người dùng chuyên nghiệp bày tỏ nhu cầu về một môi trường in 3D khép kín hơn và chúng tôi hiểu rõ mong muốn lưu trữ vật liệu khô và xử lý vật liệu thông minh để giảm rủi ro về độ ẩm, bụi và lỗi của con người. Ultimaker S5 Pro đã khắc phục tất cả và hoàn thành tầm nhìn của chúng tôi về trải nghiệm in 3D văn phòng tuyệt đỉnh, in các ứng dụng lên một cấp độ mới về chất lượng và tính nhất quán, với tính linh hoạt, hiệu quả và sự tự tin cao hơn”.

Ông Hugo da Silva, Phó chủ tịch Bộ phận Chế tạo bổ sung DiskStation Manager (DSM) nhận xét: “Việc đưa quản lý không khí Ultimaker S5 và Trạm vật liệu Ultimaker S5 với Ultimaker S5 thành công là một bước tiến nữa để đưa sản xuất phụ gia vào môi trường sản xuất. Chức năng bổ sung sẽ cho phép các tài liệu kỹ thuật, như DSM, được in an toàn hơn và điều này sẽ mang lại công nghệ sản xuất phụ gia trong tầm tay của nhiều doanh nghiệp hơn và giúp chúng tôi sản xuất vào tương lai gần”.

Ông Thomas Collet, Giám đốc Tiếp thị – đơn vị kinh doanh Vật liệu Polymer theo yêu cầu riêng của khách hàng, Lehmann & Voss &Co. cho biết: “Ultimaker S5 Pro Bundle là một sản phẩm mới tuyệt vời cho phép sản xuất các bộ phận in 3D đáng tin cậy hơn. Vật liệu in 3D của chúng tôi dành riêng cho các ứng dụng công nghiệp. Điều này có nghĩa là chất lượng ổn định của cả vật liệu và quy trình in là rất cần thiết. đặc biệt hào hứng với trạm vật liệu Ultimaker S5, giúp giảm ảnh hưởng của môi trường lên vật liệu”.

Ông Roger Sijlbing, Trưởng phòng Kinh doanh – Hệ thống ép đùn phụ gia, Giải pháp in 3D của Công ty BASF nhận định: “Tại BASF, chúng tôi phát triển vật liệu kỹ thuật cho sản xuất phụ gia để cho phép các giải pháp công nghiệp. Cho dù bạn ở sàn cửa hàng, phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển (R & D) hay văn phòng, môi trường an toàn là giá trị gia tăng của Ultimaker S5 Pro Bundle là khả năng quản lý môi trường của vật liệu trong quá trình in và chúng tôi đã trải nghiệm tận mắt sự hấp thụ độ ẩm và luồng khí có thể có trên các tính chất cơ học của phần in. là những bổ sung tuyệt vời để cho phép các ứng dụng công nghiệp có in FFF”.

Giá cả và tính sẵn có

Ultimaker S5 Pro có mặt trên thị trường bắt đầu từ ngày 18 tháng 10 năm 2019 thông qua mạng lưới các đối tác toàn cầu của Ultimaker. Các cấu hình in tài liệu của bên thứ ba được cập nhật cho Gói Ultimaker S5 Pro sẽ được cung cấp trên thị trường trong Ultimaker Cura. Để biết thêm thông tin và giá cả, hãy truy cập trang sản phẩm hoặc đọc bài đăng trên blog của
Ultimaker.

Triển lãm TCT, Thâm Quyến, Trung Quốc

Trong khoảng thời gian từ 15 đến 17/10/2019, hãy tham quan gian hàng G34 tại SZCEC.

Triển lãm TCT Hàn Quốc

Trong khoảng thời gian từ 16 đến 18/10/2019, hãy tham quan gian hàng B33 & B34 tại Hội nghị Triển lãm Changwon

Thông tin về Ultimaker

Kể từ năm 2011, Ultimaker đã xây dựng một giải pháp mở và dễ sử dụng máy in 3D, phần mềm và vật liệu cho phép các nhà thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp đổi mới mỗi ngày. Hiện tại, Ultimaker là công ty dẫn đầu thị trường in 3D trên máy tính để bàn. Từ các văn phòng ở Hà Lan, New York, Boston và Singapore – cộng với các cơ sở sản xuất ở châu Âu và Mỹ – đội ngũ hơn 400 nhân viên toàn cầu của Ultimaker làm việc cùng nhau để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang phân phối kỹ thuật số và sản xuất địa phương. ultimaker.com

Media OutReach Corporate News
Sử dụng máy in 3D tạo ra các bộ phận chức năng của tim không có collagen
Sử dụng máy in 3D tạo ra các bộ phận chức năng của tim không có collagen

Các nhà khoa học Mỹ đã chế tạo thành công các bộ phận chức năng của tim mà không có collagen bằng cách sử dụng máy in sinh học 3D, một bước đột phá mà giới nghiên cứu kỳ vọng rằng một ngày nào đó có thể giúp tạo ra toàn bộ các cơ quan trong cơ thể.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN