Ông Patrick Lowry chính thức được bổ nhiệm giữ chức CEO của Cryptology Asset Group

Cryptology Asset Group (Số nhận dạng chứng khoán quốc tế: International Securities Identification Number- ISIN: MT0001770107; mã: 4UD), một công ty đầu tư hàng đầu châu Âu cho các mô hình kinh doanh liên quan đến blockchain và tiền điện tử, được đồng sáng lập bởi ông Christian Angermayer và ông Mike Novogratz (chuyên gia nổi tiếng về tiền điện tử) vừa có quyết định bổ nhiệm ông Patrick Lowry vào vị trí Giám đốc điều hành (CEO) mới. Là nhà quản lý tài ba, giàu kinh nghiệm về thị trường vốn, ông Patrick Lowry sẽ kế nhiệm ông Jefim Gewiet, người sẽ chuyển sang đảm nhận vai trò giám đốc phụ trách vận hành cho công ty.

Ông Patrick Lowry là một nhà quản lý tài sản thành công với nhiều kinh nghiệm quản lý tài sản tiền điện tử và các khoản đầu tư mạo hiểm dựa trên blockchain. Ông là người sáng lập và CEO của Iconic Holding, một tập đoàn quản lý tài sản và danh mục đầu tư của Cryptology Asset Group. Trước khi thành lập Iconic Holding, ông Patrick Lowry từng là thành viên của nhóm đầu tư mạo hiểm Deutsche Börse, cộng tác viên cấp cao tại Graham Partners – công ty đầu tư tư nhân có trụ sở tại Philadelphia (Mỹ) và là nguyên kiểm toán viên tại PwC trong phạm vi hoạt động của Dịch vụ Đảm bảo quản lý tài sản.

Ông Christian Angermayer, Người sáng lập và là thành viên Ban cố vấn của Cryptology Asset Group nhận định: “Với con mắt của thế giới hiện đang đổ dồn vào thị trường bitcoin và tiền điện tử, thì với tư cách là CEO, ông là sự bổ sung hoàn hảo cho một đội hình vốn đã rất mạnh. Tôi tin rằng, hai ông Patrick Lowry và Jefim Gewiet sẽ cùng nhau đưa công ty chúng tôi lên một tầm cao mới. Bề dày kinh nghiệm của ông Patrick Lowry trong quản lý cả danh mục đầu tư mạo hiểm tiền điện tử và các phương tiện đầu tư được quản lý giúp ông hiện thực hóa tầm nhìn chung của chúng tôi về việc đưa Cryptology Asset Group trở thành công ty đầu tư hàng đầu của châu Âu cho công nghệ blockchain và tiền điện tử”.

Được biết, tại Iconic Holding, ông Patrick Lowry đã ra mắt các thương hiệu con Iconic Lab, một nhóm đầu tư mạo hiểm tiền điện tử giai đoạn hạt giống và Iconic Funds, một công ty quản lý tài sản tiền điện tử được cấp phép và quản lý. Ông Patrick Lowry sẽ tiếp tục làm việc với Iconic Holding, một thành phần chiến lược quan trọng trong danh mục đầu tư của Cryptology Asset Group.

Ông Patrick Lowry có bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh (MBA) của Trường Tài chính và Quản lý Frankfurt vào năm 2017 và bằng Cử nhân Tài chính và Kế toán của Đại học Delaware (Mỹ) vào năm 2011. Ông hiện cũng là Kế toán viên Công chứng được cấp phép.

Ông Patrick Lowry cho biết: “Với một trong những bảng cân đối liên quan đến blockchain và tiền điện tử mạnh nhất thế giới, Cryptology Asset Group tự hào về các khoản đầu tư được truyền cảm hứng vào block.one và Northern Data, là một công ty lớn đang say ngủ sẵn sàng thức dậy. Tôi rất vui mừng khi được giao nhiệm vụ dẫn dắt Cryptology Asset Group để hiện thực hóa mọi tiềm năng to lớn, không giới hạn và chưa được khai thác của nó”.

Được biết, đầu năm nay, cổ phiếu của Cryptology Asset Group đã bắt đầu được giao dịch trên một số sàn giao dịch của Đức bao gồm Börse Düsseldorf, Gettex và Tradegate. Để tăng tính thanh khoản giao dịch và mở ra cho các nhóm cổ đông mới, Cryptology Asset Group đang xúc tiến triển khai việc niêm yết quốc tế.

Thông tin về Cryptology Asset Group p.l.c.

Cryptology Asset Group là một công ty đầu tư mạo hiểm và kinh doanh tài sản tiền điện tử hàng đầu châu Âu. Được thành lập bởi văn phòng gia đình của ông Christian Angermayer, Tập đoàn đầu tư Apeiron và ông Mike Novogratz (chuyên gia nổi tiếng thế giới về tiền điện tử), Cryptology Asset Group là công ty cổ phần được giao dịch công khai lớn nhất cho các mô hình kinh doanh dựa trên blockchain và tiền điện tử ở châu Âu. Các công ty nằm trong danh mục đầu tư đáng chú ý của Cryptology Asset Group bao gồm block.one – công ty kinh doanh tiền điện tử lớn và nhà sản xuất phần mềm EOS (phần mềm này giới thiệu kiến trúc blockchain cho phép thông qua cấu trúc điều hành giống với các ứng dụng có khả năng được xây dựng); ,Northern Data -doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điện toán hiệu năng cao (High Performance Computing – HPC); nextmarkets – công ty môi giới trực tuyến miễn phí hoa hồng và Tập đoàn quản lý tài sản tiền điện tử Iconic Holding.

Media OutReach Corporate News
Công ty Herbalife Nutrition bổ nhiệm thành viên mới vào Ban Cố vấn dinh dưỡng tại Indonesia
Công ty Herbalife Nutrition bổ nhiệm thành viên mới vào Ban Cố vấn dinh dưỡng tại Indonesia

Herbalife Nutrition (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là: HLF), một công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới vừa công bố quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Rimbawan làm thành viên Ban Cố vấn dinh dưỡng (Nutrition Advisory Board – NAB) đầu tiên tại Indonesia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN