Nền tảng thương mại đa kênh Boutir hợp tác chiến lược với iClick Interactive Asia Group

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 18 tháng 5 năm 2020 – Boutir, nhà cung cấp giải pháp thương mại di động xã hội và nền tảng thương mại đa kênh vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với iClick Interactive Asia Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã ICLK). Theo đó, thông qua quan hệ đối tác chiến lược này, Boutir sẽ có khả năng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển cơ hội kinh doanh, tăng lợi nhuận và nâng cao khả năng cạnh tranh nhằm triển khai tốt hơn các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số và thu hút khách hàng.

Trong những năm gần đây, tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing) là một xu hướng lớn và các nền tảng truyền thông xã hội đã phá vỡ các mô hình tiếp thị. Trong các thị trường thay đổi nhanh chóng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải được trang bị khả năng tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ, hiểu xu hướng của người tiêu dùng và quản lý các hoạt động tiếp thị trực tuyến một cách độc lập, tự chủ. Với tiếp thị truyền thông xã hội, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể truy cập hồ sơ khách hàng, cho phép họ phân tích sở thích, ưu tiên của khách hàng và phát triển các chiến lược tiếp thị phù hợp, bằng cách sử dụng dữ liệu tìm kiếm và dữ liệu giao dịch của khách hàng thông qua các cửa hàng trực tuyến có thương hiệu của họ. Điều này giúp tăng khả năng hiển thị thương hiệu, bán hàng và doanh thu hàng tồn kho. Khi thông tin thị trường ngày càng bị phân mảnh, thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ phụ thuộc nhiều hơn vào điện thoại di động để có các thông tin quan trọng về kinh doanh, làm cho các ứng dụng di động thậm chí còn phù hợp hơn với mô hình tiếp thị kỹ thuật số của họ.

Dự kiến, sự hợp tác chiến lược này sẽ mang lại lợi ích cho cả Boutir lẫn iClick. Facebook hiện đang sử dụng Pixel, một dịch vụ tương tác đối tượng tùy chỉnh, để nhắm hướng lại mục tiêu vào các khách đã từng truy cập trước đây của trang web và theo dõi những đối tượng có tương tác trước đó với trang web để chuyển đổi. Tuy nhiên, với các rào cản gia nhập công nghệ cao, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ không quen với quảng cáo trên Facebook và thường áp dụng chiến lược sai hoặc thậm chí không có chiến lược. Điều này có thể dẫn đến tình trạng cạn kiệt ngân sách quảng cáo và không có được kết quả quảng cáo một cách khả quan.

Đầu năm nay, Boutir đã trở thành Đối tác thương mại ưu tiên của Facebook và Đối tác của Google cho AdWords tại Hồng Kông và là nhà cung cấp đầu tiên trong khu vực có ứng dụng di động khai trương cửa hàng trực tuyến. Vào tháng 6 tới, Chương trình tính năng mua quảng cáo trong ứng dụng của Boutir sẽ tiếp tục giúp các thương nhân tự động cài đặt mã theo dõi Facebook Pixel thông qua giao diện lập trình ứng dụng (API) của nó trong chương trình. Từ đó, thiết lập danh mục sản phẩm, liên kết thời gian thực với cửa hàng Facebook và quảng cáo động để quảng bá sản phẩm của họ. Các doanh nhân có thể đặt quảng cáo chuyển đổi của Facebook và Google trực tiếp và sử dụng dữ liệu sau quảng cáo được tích lũy – ngoài các tính năng nhắm mục tiêu hiện tại, nhắm lại mục tiêu… Điều này cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ thu hút khách hàng tiềm năng, bằng các chiến dịch tiếp thị được nhắm mục tiêu tốt hơn và trực tiếp đạt doanh thu.

Boutir được neo trên 4 giá trị cốt lõi: Đơn giản, Di động, Xã hội và Dữ liệu. Boutir phục vụ chủ yếu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp siêu nhỏ và những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng trong một lĩnh vực cụ thể nào đó (Key Opinion Leader – KOL). Với cơ sở người dùng trung thành gồm các cá nhân, thương nhân, doanh nghiệp, Boutir đã có thể nhanh chóng thâm nhập vào thị trường Đông Nam Á, với trải nghiệm di động đầy đủ, dễ sử dụng và giao diện phục vụ cho thói quen của người dùng trong khu vực.

Quan hệ đối tác chiến lược của Boutir với iClick cung cấp các cơ hội sau cho Boutir và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên nền tảng của Boutir:

  • Dữ liệu hành vi của hơn 900 triệu người dùng của iClick sẽ cho phép Boutir tăng độ tinh vi công nghệ cho các chiến dịch tiếp thị quảng cáo và cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số cho các thương gia trên nền tảng của nó;
  • Các thương gia sẽ có quyền truy cập vào vốn tiếp thị và các giải pháp tiếp thị được nhắm mục tiêu trên nền tảng Boutir để tăng chuyển đổi quảng cáo; và
  • Việc truy cập vào các nguồn tài nguyên O2O của iClick ở Đông Nam Á sẽ tạo điều kiện cho Boutir mở rộng trong khu vực và đẩy nhanh việc áp dụng thương mại điện tử trên mạng xã hội của thương gia trên nền tảng Boutir.

Ông Eric Ng, Người sáng lập của Boutir cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón iClick như là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của mình. IClick là nhà cung cấp giải pháp dữ liệu doanh nghiệp và tiếp thị độc lập nổi tiếng trong khu vực. Để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt được quyền tự chủ tiếp thị và thành công cuối cùng, Boutir và iClick chia sẻ tầm nhìn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cải thiện trải nghiệm tiếp thị của họ. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ, bất kể quy mô hoặc kinh nghiệm, trở nên hiệu quả và chính xác hơn trong các chiến lược tiếp thị trực tuyến, nội dung và phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy sức mạnh tổng hợp của mối quan hệ đối tác chiến lược này tạo ra kết quả khả quan trong tương lai”.

Thông tin về iClick Interactive Asia Group Limited

iClick Interactive Asia Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã ICLK ) là nhà cung cấp giải pháp dữ liệu doanh nghiệp và tiếp thị trực tuyến độc lập, kết nối các nhà tiếp thị trên toàn thế giới với khán giả ở Trung Quốc. Được xây dựng trên các công nghệ tiên tiến, nền tảng độc quyền của iClick cung cấp khả năng tiếp thị đa kênh và hoàn thành các mục tiêu tiếp thị khác nhau, theo cách dựa trên dữ liệu và tự động, giúp cả các nhà tiếp thị trong nước và quốc tế tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ ở Trung Quốc. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, iClick được thành lập năm 2009 và hiện đang hoạt động tại 10 địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm châu Á và châu Âu.

Thông tin về Boutir Limited

Được thành lập vào năm 2015, Boutir Limited là nhà cung cấp giải pháp thương mại di động xã hội và nền tảng thương mại đa kênh cho các cá nhân, thương gia và doanh nghiệp để thiết lập các cửa hàng trực tuyến và điều hành một doanh nghiệp bán lẻ thông qua các ứng dụng di động. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Boutir hiện đang làm việc với hơn 86.000 doanh gia, 2 triệu sản phẩm và 1 triệu người tiêu dùng hoạt động hàng tháng và đã mở rộng sang khu vực Đông Nam Á.

Website: https://www.boutir.com/

Facebook: https://www.facebook.com/boutir.hk

Media OutReach Corporate News
Uni-Bio Science Group hợp tác với Medlink để gia tăng chuỗi giá trị trong thương mại điện tử
Uni-Bio Science Group hợp tác với Medlink để gia tăng chuỗi giá trị trong thương mại điện tử

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – EQS Newswire – Ngày 15 tháng 5 năm 2020 – Uni-Bio Science Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0690.HK) – công ty dược phẩm sinh học tích hợp đầy đủ – vừa thông báo: Shenzhen Watsin Genetech Limited (Watsin) là công ty con (thuộc quyền sở hữu của Công ty) đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Chengdu Medlinker Technology Company Limited (Medlink).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN