Lãnh đạo Vivocom cám ơn Bursa Malaysia về sự hỗ trợ giúp công ty chuyển đổi thành tập đoàn đầu tư

Lãnh đạo Công ty Vivocom International Holdings Berhad (‘Vivocom’) đã bày tỏ sự ‘đánh giá cao’ của mình với Bursa Malaysia Securities Berhad (công ty quản lý Sàn giao dịch chứng khoán Malaysia – Bursa Malaysia) vì đã chấp thuận nhiều đề xuất được đệ trình vào ngày 30 tháng 12 năm 2020, một động thái của công ty sẽ mở ra một thời kỳ thú vị cũng như củng cố cấu trúc tổng thể của Vivocom.

Ông Dato Seri Chia Kok Teong, Giám đốc điều hành (CEO) của Vivicom ca ngợi Bursa Malaysia vì những nỗ lực không ngừng để tạo ra một thị trường chứng khoán sôi động và cá nhân đã chứng thực cam kết ‘tạo cơ hội, tăng giá trị’ của sàn giao dịch là “một điều có thật và không chỉ là một khẩu hiệu”.

Ông Dato Seri Chia Kok Teong phát biểu: “Chúng tôi đã gửi các đề xuất của mình vào tháng 12 năm 2020 và Bursa Malaysia đã xem xét một cách nhanh chóng và phê duyệt trong một thời gian nhanh đầy ấn tượng. Theo đó, Vivocom hiện đã sẵn sàng bắt đầu hành trình chuyển đổi cơ cấu tổ chức, với tư cách là một công ty mẹ dưới hình thức tập đoàn đầu tư (Investment Holding Company)”.

Vào ngày 11/2/2021, Vivocom đã thông báo rằng, Bursa Malaysia đã chấp thuận các đề xuất khác nhau được đệ trình lên. Có thể đọc tại đây  hoặc liên kết đầy đủ tại đây  https://www.bursamalaysia.com/market_information/announcements/company_announcement/announcement_details?ann_id=3128515 .

Ông Dato ‘Seri Chia cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các cổ đông đã ủng hộ công ty, đồng thời mong nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn nữa để Vivocom tiếp tục phát triển lâu dài.

Ông Dato ‘Seri Chia phát biểu: “Hội đồng quản trị và đội ngũ quản lý của tôi hoàn toàn cam kết xây dựng Vivocom trở thành một công ty đại chúng có uy tín, với các nguyên tắc cơ bản hợp lý và bền vững là có lợi nhuận vững chắc và dòng tiền lành mạnh. Chúng tôi rất tập trung vào việc biến Vivocom thành một tập đoàn đầu tư lớn, thông qua các hoạt động sáp nhập và mua lại (M&A)… mua lại cổ phần chiến lược trong các công ty niêm yết đại chúng khác cho mục đích đầu tư”.

Với tư cách là một cổ đông của Vivocom, ông Dato ‘Seri Chia cam kết sẽ không bán số cổ phần mà ông đang sở hữu trong vòng 3 năm tới và hứa hẹn: “Chúng tôi sẽ luôn hành động vì lợi ích tốt nhất của các cổ đông và ưu tiên hàng đầu là sẽ làm việc hướng tới việc đưa Vivocom lên giao dịch tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Malaysia trong thời gian sớm nhất có thể”.

Media OutReach Corporate News
Tập đoàn ô tô Daimler AG công bố kế hoạch cải tổ, đổi tên thành Mercedes-Benz
Tập đoàn ô tô Daimler AG công bố kế hoạch cải tổ, đổi tên thành Mercedes-Benz

Daimler AG - "người khổng lồ" trong lĩnh vực sản xuất ô tô của Đức - ngày 3/2 cho biết tập đoàn này có kế hoạch cải tổ sâu rộng, theo đó tách thành 2 công ty độc lập thông qua việc thúc đẩy phát triển mảng kinh doanh xe tải và xe buýt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN