Kerry Logistics Network được vinh danh tại lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Quamnet (QOEA) 2020

Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) là một doanh nghiệp logistics bên thứ 3 (3PL) toàn cầu có trụ sở tại châu Á vừa được vinh danh là 3PL Toàn cầu xuất sắc lần thứ tư tại lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Quamnet (Quamnet Outstanding Enterprise Awards – QOEA) năm 2020 vừa được tổ chức tại Hồng Kông ngày 21/2 vừa qua. Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Kerry Logistics Network là đơn vị chiến thắng, giành được QOEA.

Được tổ chức hàng năm bởi Nền tảng tin tức tài chính hàng đầu Hồng Kông Quamnet, QOEA nhằm mục đích đánh giá và công nhận các doanh nghiệp xuất sắc ở Hồng Kông và tinh thần của nó. Với chủ đề “Sagacity Built to Business Perfection” (tạm dịch: Sự sắc sảo được xây dựng để hoàn thiện kinh doanh”), QOEA năm 2020 đã tuyên dương sự khéo léo xuất sắc của các doanh nghiệp trong thời kỳ đầy thử thách và có nhiều thay đổi. Các công ty chiến thắng được đề cử và lựa chọn bởi hội đồng giám khảo gồm Ban biên tập Quamnet, nhóm nghiên cứu Quam và các nhà phân tích tài chính độc lập.

Ông William Ma, Giám đốc điều hành của Kerry Logistics Network nhận xét: “Năm 2020 là một năm đầy thử thách với những thách thức chưa từng có, song chúng tôi đã cố gắng điều hướng và thích nghi với sự khéo léo và linh hoạt. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt vui mừng khi lại được trao danh hiệu 3PL Toàn cầu xuất sắc để ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của chúng tôi trong năm qua. Logistics sẽ tiếp tục phục vụ một chức năng quan trọng trên toàn cầu trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu cho sự xuất sắc và đổi mới để đảm bảo chuỗi cung ứng luôn vận hành một cách trơn tru, liền mạch”.

Kerry Logistics Network đã và đang cung cấp các giải pháp sáng tạo và mở rộng phạm vi địa lý để tăng cường năng lực phục vụ và đa dạng hóa danh mục kinh doanh của mình. Kerry Logistics Network đã đưa ra các sản phẩm vận tải đa phương thức mới đến Mông Cổ, thông qua Globalink Logistics (một đơn vị thành viên của công ty), để cung cấp các giải pháp thay thế cho khách hàng, cũng như việc vừa công bố phát triển trung tâm logistics ngoại quan tại Cảng Thương mại tự do Hải Nam, Trung Quốc để khai thác thị trường thương mại điện tử phi thuế quan ngày càng phát triển.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Kerry Logistics Network (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) là một doanh nghiệp logistics bên thứ 3 (3PL) toàn cầu có trụ sở tại châu Á, với danh mục kinh doanh đa dạng và độ phủ rộng nhất ở châu Á. Kerry Logistics Network cung cấp một loạt các giải pháp chuỗi cung ứng từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, thực hiện chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Với sự hiện diện tại 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa thị trường mới nổi trên thế giới. Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 40 tỷ dollar Hồng Kông trong năm 2019 và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Quamnet (Quamnet Outstanding Enterprise Awards – QOEA)

Được thành lập vào năm 2009, QOEA được tổ chức bởi Quamnet, một trang web tài chính hàng đầu tại Hồng Kông, nhằm xác định và biểu dương thành tích xuất sắc của các doanh nghiệp Hồng Kông. Lễ trao QOEA đã phát triển thành một sự kiện thường niên với sự công nhận và hỗ trợ rộng rãi từ các nhà đầu tư độc lập, giới truyền thông và các ngành công nghiệp.

Media OutReach Corporate News
Kerry Logistics Network khai trương trung tâm logistics mới ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc)
Kerry Logistics Network khai trương trung tâm logistics mới ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc)

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 15 tháng 1 năm 2021 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) vừa khai trương một trung tâm logistics mới tại Khu phát triển kinh tế và công nghệ Cangzhou Lingang ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc để nắm bắt và khai thác tiềm năng thị trường trong lĩnh vực logistics hóa chất. Nằm dưới sự điều hành của Kerry IMS Chemical Logistics, trung tâm logistics này đã bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 8 tháng 1 vừa qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN