Kerry Logistics giành hai giải thưởng tại The Asset Corporate Awards 2018

Ngày 12/12/2018, lần đầu tiên, Kerry Logistics Network Limited đã giành được Giải thưởng Bạch kim, giải thưởng cao quý nhất trong hệ thống các giải thưởng của Asset Corporate Awards do The Asset, tạp chí tài chính có uy tín tổ chức và trao tăng.

Tại lần thứ 18 tổ chức các giải thưởng của Asset Corporate Awards, Kerry Logistics Network đã được công nhận vì những thành tích xuất sắc trong công tác quản trị doanh nghiệp, trách nhiệm bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, các thành tích trong hoạt động kinh doanh (vềmặt tài chính) và các quan hệ với chủ đầu tư.

Sau gần 20 năm thực hiện việc tổ chức và bình chọn, các giải thưởng Asset Corporate Awards được đánh giá là một trong những giải thưởng có uy tín nhất ở khu vực châu Á và vinh danh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong từng lĩnh vực hoạt động.

Các giải thưởng Asset Corporate Awards đã đặt ra các chuẩn mực đánh giá mức độ phát triển bền vững của các doanh nghiệp niêm yết và ca ngợi các sáng kiến vềviệc thực thi chính sách liên quan đến môi trường, xã hội và quản trị (Environmental, Social, Governance – ESG).

EGS được coi là 3 yếu tốcơ bản trong việc đánh giá sự phát triển bền vững và ảnh hưởng vềmặt đạo đức của một dự án đầu tư của doanh nghiệp. Các chuẩn mực này giúp xác định tốt hơn khả năng hoạt động tài chính của các doanh nghiệp trong tương lai.

Ông George Yeo, Chủ tịch của Kerry Logistics Network phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào và vinh dự được nhận giải thưởng năm nay. Ở Kerry Logistics Network, chúng tôi luôn cam kết thực hiện tốt các trách nhiệm vềmôi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp tốt như là một phần trong hệ thống các giá trị của mình. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, cam kết này không chỉ tốt cho chúng tôi, mà còn tốt cho cả các đối tác, các khách hàng và các nhà đầu tư của chúng tôi nữa”.

Ông William Ma, CEO của Kerry Logistics Network cho biết: “Tôi rất vui mừng được thấy những nỗ lực của Công ty và cá nhân tôi đã được công nhận. Đây là phần thưởng cao quý và xứng đáng. Nhân đây, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới các nhà tổ chức vềsự đánh giá công tâm, khách quan vềnhững việc mà Kerry Logistics Network đã làm được trong thời gian qua”.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Có trụ sở chính ở châu Á, Kerry Logistics Network Limited là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trọn gói (3PL) với mạng lưới dày đặc ở châu lục này. Kerry Logistics có mạng lưới trải dài ở 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, quản lý 53 triệu feet vuông (tương đương gần 4,924 mét vuông) kho xưởng và các cơ sở logistics trên khắp thếgiới, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với độ tin cậy cao, mức độ linh hoạt lớn để hỗ trợ việc mở rộng và phát triển dài hạn.

Kerry Logistics có cổ phiếu được niêm yết và giao dịch tại Bảng giao dịch chính tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông  và được lựa chọn là một thành viên của Hang Seng Corporte Sustainability Index Series 2017-2018 (Chỉ sốHang Seng dành cho doanh nghiệp phát triển bền vững trong 2 năm 2017-2018).

Ingenico cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế xuyên biên giới tại Nga
Ingenico cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế xuyên biên giới tại Nga

Ngày 12/12, Ingenico Group, tập đoàn cung cấp các giải pháp thanh toán liền mạch hàng đầu thế giới, lần đầu tiên thay đổi cách thanh toán trực tuyến dành cho các thương nhân kinh doanh ở Nga, bằng cách cung cấp giải pháp thanh toán quốc tế dựa vào các loại hình thanh toán trong nước và qua biên giới tại nước này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN