Greenbriar hợp tác với Forward Living trong chương trình làm giàu cho hơn 3.300 đại lý bất động sản

Newsfile Corp. – Greenbriar Capital Corp. (Greenbriar) vừa thông báo: Paul Morris Forward Living Realty (Forward Living) và Greenbriar đã ký kết thỏa thuận cùng nhau hợp tác trong một Wealth Building Program (tạm dịch: Chương trình xây dựng sự giàu có) dài hạn cho hơn 3.300 đại lý bất động sản do Forward Living quản lý hoặc sở hữu như một chương trình thử nghiệm và mong muốn mở rộng hơn nữa vào mạng lưới môi giới rộng lớn của Forward Living.

Với việc tuân thủ đầy đủ các quy định về chứng khoán Mỹ, bang California và Canada, Forward Living và hơn 3.300 chuyên gia bất động sản của công ty sẽ có cơ hội tham gia sở hữu cổ phiếu Greenbriar thông qua việc mua cổ phiếu phổ thông Greenbriar trên thị trường mở hoặc tham gia cụ thể vào việc đặt mua riêng từ kho bạc Greenbriar với giá cả có lợi cho cả hơn 3.300 đại lý của Forward Living lẫn các cổ đông hiện hữu của Greenbriar.

Kết quả mục tiêu của sáng kiến ​​này là cho phép các chuyên gia bất động sản Forward Living có thêm cơ hội tham gia vào từng phần nhỏ trong phân khu 1.000 ngôi nhà lớn của Dự án Sage Ranch với tư cách là chủ sở hữu cổ phần gián tiếp trong dự án này và bất kỳ và tất cả các dự án bất động sản liên doanh trong tương lai, nơi Greenbriar là nhà phát triển và Forward Living là nhà môi giới bất động sản. Sage Ranch là dự án khởi động cho Chương trình Xây dựng sự giàu có này và bao gồm dự án nhà cấp độ đầu vào trị giá 450 triệu USD sắp được xây dựng và rất cần thiết ở bang California. Các lợi ích dành cho Forward Living vượt quá 20 triệu USD hoa hồng bất động sản dự kiến ​​kiếm được của họ bằng cách cho phép các đại lý bổ sung để xây dựng vốn chủ sở hữu có ý nghĩa, lâu dài khi các dự án được xây dựng và bán.

Forward Living và Greenbriar đã hình thành chương trình này để đáp lại mong muốn của Forward Living là duy trì tính cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh môi giới bất động sản, nơi các công ty như Compass quảng bá như một đại lý gia tăng giá trị tham gia vào đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) dự kiến ​​của họ, eXp đã tạo ra giá trị thị trường lớn thông qua việc chào bán cổ phiếu cho các đại lý của họ và các cơ hội tương tự do các đối thủ cạnh tranh khác cung cấp. Greenbriar cũng có thể hưởng lợi bằng cách xây dựng thêm mối quan hệ với Forward Living và các văn phòng Keller Williams và mạng lưới môi giới bất động sản khác, khi Greenbriar tiếp tục nhắm mục tiêu đến các dự án cấp thấp khác ở bang California…

Lợi thế đặc biệt bổ sung của Mô hình Greenbriar – Forward Living là ngoài việc có hơn 3.300 nhà môi giới hoạt động như đại sứ thương hiệu cho Chương trình Xây dựng sự giàu có là các bên cùng nhau xây dựng các tài sản cứng để tạo thêm cơ hội tạo ra sự giàu có để tăng thêm cơ hội của tổ chức môi giới được hưởng tiền hoa hồng từ bán hàng.

Tất cả những nỗ lực trong Chương trình Xây dựng sự giàu có này sẽ tuân theo và tuân thủ tất cả các luật chứng khoán và luật bất động sản tại các khu vực pháp lý, nơi 2 công ty hoạt động.

Thông tin về Greenbriar Capital Corp:

Greenbriar là doanh nghiệp phát triển hàng đầu về bất động sản bền vững và năng lượng tái tạo. Với các thỏa thuận mua bán theo hợp đồng dài hạn, có tác động lớn tại các địa điểm quan trọng của dự án và được dẫn dắt bởi đội ngũ phát triển và vận hành thành công, được công nhận trong ngành, Greenbriar nhắm đến các tài sản có giá trị sâu hướng vào giá trị gia tăng của các cổ đông.

Media OutReach Corporate News
Làm giàu từ tiềm năng, thế mạnh quê hương miền biển
Làm giàu từ tiềm năng, thế mạnh quê hương miền biển

Anh Phạm Văn Phong ở thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, đã phát huy tiềm năng, lợi thế của quê hương để phát triển kinh tế, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương, trở thành điển hình thanh niên tiêu biểu toàn quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN