DHL mở dịch vụ chở hàng bằng đường hàng không từ Trung Quốc đi Trung Đông, châu Phi

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 21 tháng 4 năm 2020 -DHL Global Forwarding, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ, vừa ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không với khối lượng 100 tấn mỗi tuần phục vụ các tổ chức, doanh nghiệp và chính phủ có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc đến châu Phi và Trung Đông.

Tận dụng vị trí địa lý chiến lược của Dubai là cửa ngõ của các quốc gia trong khu vực, DHL Global Forwarding sẽ hợp nhất mọi hàng hóa từ khắp Trung Quốc đến tập kết tại Quảng Châu và từ đây, bằng dịch vụ vận chuyển hàng không thông qua Dubai đến các điểm đến khác nhau ở châu Phi và Trung Đông, tổng thời gian chỉ gói gọn trong vòng 2 hoặc 3 ngày.

Ông Amadou Diallo, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Global Forwarding Trung Đông và châu Phi cho biết: “DHL Global Forwarding đang tăng cường hỗ trợ dịch vụ logistics cho các khách hàng của chúng tôi trong khu vực. Đây là những đối tượng cần đảm bảo chuỗi cung ứng ổn định, đặc biệt là các nguồn cung cấp y tế và các mặt hàng thiết yếu khác trong giai đoạn quan trọng này. Việc phải hủy bỏ nhiều chuyến bay trong thời gian qua đã làm căng thẳng năng lực vận chuyển hàng không trên toàn thế giới, song chúng tôi vẫn cam kết tận dụng các khả năng của mình, mạng lưới toàn cầu và các giải pháp tùy chỉnh để đảm bảo rằng, hàng hóa và các nguồn lực quan trọng tiếp tục đến với mọi người và các cộng đồng ở châu Phi và Trung Đông”.

Với vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng vượt trội như một trung tâm trung chuyển, Dubai đóng vai trò chính là cửa ngõ giữa Trung Quốc và phần còn lại của châu Phi và Trung Đông. Châu Phi là đối tác thương mại lớn thứ 3 của Dubai xét về khối lượng và hoạt động thương mại phi dầu mỏ của châu lục này với Dubai và liên tục tăng trưởng đều đặn trong thập kỷ qua, chiếm 10,5% tổng giao dịch ngoại thương phi dầu mỏ trong năm 2018 của UAE.

Được đặt theo tên của từ Nguni Bantu, ubunt (“nhân loại”) được sử dụng trên khắp châu Phi để chỉ mối gắn bó chia sẻ chung, UbuntuConnect được nói đến tuyến đường Trung Quốc – châu Phi, điểm đến của hàng loạt hàng hóa sắp tới, ​bao gồm các thiết bị bảo vệ cá nhân, như khẩu trang kháng khuẩn, găng tay, nước rửa tay khử trùng… Tương tự, một phần của hàng hóa sẽ hướng đến các quốc gia khác ở Trung Đông để đáp ứng các nhu cầu ở đó.

Được biết, trước mắt, trong 4 tuần bắt đầu từ ngày 21/4/2020, DHL Global Forwarding sẽ đảm bảo duy trì việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đến châu Phi và Trung Đông qua Dubai để tiến tới sẽ tích cực tìm cách mở các tuyến chở hàng đến tất cả các nước châu Phi và tăng cường năng lực vận chuyển hàng hóa đến Trung Đông và châu Phi trong dài hạn.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2019 đạt hơn 63 tỷ euro).

Media OutReach Corporate News
DHL Express được Tổ chức Great Place to Work® công nhận là Nơi làm việc tốt nhất ở châu Á năm 2020
DHL Express được Tổ chức Great Place to Work® công nhận là Nơi làm việc tốt nhất ở châu Á năm 2020

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 4 năm 2020 – DHL Express, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã được Tổ chức Great Place to Work® công nhận là Nơi làm việc tốt nhất trong bảng xếp hạng nhà sử dụng lao động năm 2020. Điều này đánh dấu lần thứ hai DHL Express chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách Nơi làm việc tốt nhất ở châu Á (Best Workplaces in Asia) trong hai năm liên tiếp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN