Aon chính thức tái tham gia thị trường môi giới bảo hiểm ở Ấn Độ thông qua liên doanh với Anviti

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 12 năm 2020 – Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là AON), một công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp về rủi ro, hưu trí và sức khỏe vừa chính thức công bố tái gia nhập thị trường môi giới bảo hiểm ở Ấn Độ.

​Ông Sandeep Malik, Giám đốc điều hành (CEO) Aon khu vực châu Á – Thái Bình Dương
Aon đã đầu tư để mua lại 49% cổ phần của Anviti Insurance Brokers Pvt. Ltd, một công ty môi giới tổng hợp, đang phát triển nhanh chóng. Như vậy, sẽ hình thành một liên doanh mới giữa Anviti và Aon và Anviti sẽ chuyển đổi sang thương hiệu Aon trong khi chờ cơ quan có thẩm quyền của Ấn Độ phê duyệt theo quy định. Nhóm Anviti sẽ là bộ máy cốt lõi của công ty liên doanh và các kế hoạch phát triển của công ty liên doanh tại Ấn Độ sẽ được hỗ trợ bởi nguồn lực toàn cầu, cơ sở hạ tầng hoạt động và công nghệ hiện đại của Aon.

Ông Jonathan Pipe, Giám đốc điều hành (CEO) ủa Anviti, sẽ tiếp tục dẫn dắt Liên doanh. Ông Jonathan Pipe phát biểu: “Tôi rất vui được chuyển thương hiệu Anviti sang Aon, khi chúng tôi tiếp tục giúp các doanh nghiệp Ấn Độ chuẩn bị cho cái mới tốt hơn. Chúng tôi có năng lực mạnh ở Ấn Độ và đã thiết lập mối quan hệ cố vấn đáng tin cậy, kể từ khi chúng tôi bắt đầu hoạt động vào năm 2017. Tôi mong muốn được xây dựng dựa trên nền tảng này và tăng tốc kết quả cho khách hàng, đồng nghiệp và cộng đồng của chúng tôi”.

Ông Sandeep Malik, CEO của Aon khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: “Tôi hoan nghênh nhóm Anviti đến với gia đình Aon. Chúng tôi rất vui mừng về sự đổi mới mà Aon có thể mang lại cho khách hàng của chúng tôi ở Ấn Độ, tạo ra những cơ hội mới thú vị cho đồng nghiệp của chúng tôi và sẽ có thể hiện thực hóa toàn bộ tiềm năng của công ty chúng tôi trong thị trường năng động nầy”.

Thông tin về Aon

Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là AON), một công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp tcác giải pháp về rủi ro, hưu trí và sức khỏe. Khoảng 50.000 đồng nghiệp của Aon làm việc tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trao quyền kết quả cho khách hàng bằng cách sử dụng dữ liệu và phân tích độc quyền để cung cấp thông tin chi tiết giúp giảm sự biến động và cải thiện hiệu suất.

Media OutReach Corporate News
Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp được quản lý chặt chẽ
Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp được quản lý chặt chẽ

Theo Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, Quỹ BH thất nghiệp sử dụng vào các mục đích như: Chi trả trợ cấp thất nghiệp; hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề để duy trì việc làm cho người lao động (NLĐ); hỗ trợ học nghề; hỗ trợ tư vấn, giới thiệu việc làm; đóng BHYT cho người hưởng trợ cấp thất nghiệp; chi phí quản lý BH thất nghiệp thực hiện theo quy định của Luật BHXH…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN