Agora tổ chức cuộc thi ảnh quốc tế với chủ đề #StayHome (Hãy ở tại nhà) để đối phó với COVID-19

BARCELONA, TÂY BAN NHA – EQS Newswire – Ngày 21 tháng 5 năm 2020 – Lần đầu tiên trong lịch sử, cả thế giới đã đoàn kết chống lại một kẻ thù chung: virus Corona chủng mới (COVID-19) bằng biện pháp giãn cách xã hội, cách ly tại nhà. Trong những tháng qua, hơn 95 quốc gia và vùng lãnh thổ đã áp dụng các biện pháp kiểm dịch, cách ly xã hội để bảo vệ người dân của mình khỏi đại dịch có quy mô toàn cầu này.

Vào ngày 19/3/2020, Agora đã phát động cuộc thi ảnh #StayHome (tạm dịch Hãy ở tại nhà), mời các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới chia sẻ quan điểm độc đáo của họ về các tình huống, đồng thời duy trì thói quen chụp ảnh của họ trong thời gian cách ly để truyền cảm hứng và khuyến khích những người khác sống tích cực và tiến về phía trước.

Có tổng cộng 15.697 bức ảnh đã được gửi đến cuộc thi. Sức mạnh hiện đang nằm trong tay cộng đồng toàn cầu để bỏ phiếu và quyết định bức ảnh nào sẽ giành chiến thắng cuộc thi #StayHome. Bức ảnh được bình chọn nhiều nhất sẽ được công bố thông qua ứng dụng Agora (Agora app) vào ngày 27 tháng 5 và sẽ giành giải thưởng cao nhất trị giá 1.000 USD.

Ông Octavi Royo, Giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập của Agora phát biểu: “Tôi muốn cảm ơn hàng ngàn nhiếp ảnh gia đã tham gia cuộc thi #StayHome để đưa ra quan điểm của họ về sự cách ly và chia sẻ thông điệp mang lại hy vọng cho Nhân loại thông qua các bức ảnh của họ. Trong khi tất cả chúng ta đều rơi vào hoàn cảnh tương tự, thì những bức ảnh này chứng minh rằng, mỗi ngôi nhà là khác nhau và mỗi quan điểm là độc nhất. Cùng nhau chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn”.

Agora là một ứng dụng di động có 3,5 triệu người dùng, nơi các nhiếp ảnh gia, dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp, đều có thể tham gia các cuộc thi ảnh để có cơ hội giành được sự công nhận quốc tế và giải thưởng tiền mặt (từ 1.000 đến 25.000 USD). Hệ thống toàn cầu của ứng dụng cho phép người dùng bỏ phiếu và chọn những hình ảnh đẹp nhất từ ​​mỗi cuộc thi, giúp quá trình này trở nên toàn diện hơn so với các cuộc thi nhiếp ảnh truyền thống khác.

  • Có thể tải xuống (download) 50 bức ảnh lọt vào vòng chung kết cùng chú thích: #StayHome 50 finalist photos
  • Toàn văn thông cáo báo chí: Photographers reveal what COVID-19 lockdown looks like around the world
  • Trung tâm báo chí: Agora’s Press Center
Media OutReach Corporate News
Khởi động cuộc thi ảnh 'Điều dưỡng Việt Nam chung tay phòng chống đại dịch COVID-19'
Khởi động cuộc thi ảnh 'Điều dưỡng Việt Nam chung tay phòng chống đại dịch COVID-19'

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Điều dưỡng Quốc tế (12/5) và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 - 26/10/2020), ngày 12/5, Hội Điều dưỡng Việt Nam khởi động cuộc thi ảnh “Điều dưỡng Việt Nam chung tay phòng chống đại dịch COVID-19”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN