Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc tết SHB

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, đã tới thăm và làm việc với Ngân hàng SHB.

Nhân dịp đầu Xuân Bính Thân 2016, ngày 15/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, đã tới thăm và làm việc với Ngân hàng SHB. Cùng đi với Phó Thủ tướng có Ủy viên Bộ Chính trị, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Văn Bình; Chủ tịch Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước Vũ Bằng; Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Sỹ Hiệp cùng các Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ủy Ban Chứng khoán nhà nước; Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội...


Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc với Ngân hàng SHB.

Đây là sự kiện quan trọng và ý nghĩa, là nguồn động viên rất lớn giúp SHB tiếp tục phát triển trong thời gian tới.


Tại buổi làm việc, thay mặt Ngân hàng SHB, Chủ tịch HĐQT SHB - ông Đỗ Quang Hiển, đã bày tỏ niềm vinh dự ngày đầu xuân năm mới được đón tiếp Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Lãnh đạo các cơ quan ban ngành và báo cáo về những thành quả SHB đã đạt được trong suốt 22 năm xây dựng, phát triển nói chung và năm 2015 nói riêng. Đây là kết quả của sự nỗ lực tâm huyết, là ý chí quyết tâm và tinh thần đoàn kết, gắn bó của toàn thể các CB-NV SHB. Chủ tịch Đỗ Quang Hiển hứa với Phó Thủ tướng sẽ tiếp tục duy trì và phát huy văn hóa truyền thống đoàn kết một lòng, đổi mới, sáng tạo và hội nhập của SHB để tiếp nối những thành công trong thời gian tới, thực hiện tốt vai trò của một định chế tài chính lớn đối với nền kinh tế đất nước.


Tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phát biểu, biểu dương SHB – Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân lớn tại Việt Nam và đánh giá cao uy tín, thành tích của SHB suốt hơn 22 năm qua trong hoạt động kinh doanh cũng như những đóng góp tích cực cho xã hội, cho công cuộc tái cấu trúc hệ thống tín dụng yếu kém của Việt Nam, tái cấu trúc các doanh nghiệp, đặc biệt là CTCP Thủy sản Bình An theo chủ trương của Nhà nước và Ngân hàng Nhà nước, góp phần vào sự ổn định, phát triển đất nước. 


Phó Thủ tướng tặng quà cho ngân hàng nhân dịp đầu năm mới.

Phó Thủ tướng cũng chỉ đạo SHB cần phát huy truyền thống, tiếp tục có chiến lược và định hướng kinh doanh đúng đắn, phù hợp với chủ trương, chính sách vĩ mô của Chính phủ, có kế hoạch phát triển rõ ràng, hoạt động minh bạch, sáng tạo, xây dựng hệ thống hoạt động văn minh, hiện đại theo các chuẩn mực quốc tế, tuân thủ các quy định của pháp luật, đảm bảo lợi ích của khách hàng và các cổ đông, góp phần phát triển kinh tế, xã hội và đất nước, xứng tầm với vị thế hàng đầu của SHB trong lĩnh vực Ngân hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra quốc tế, trước hết tại các nước bạn Lào và Campuchia. Thay mặt Đảng, Nhà nước và Ngân hàng Nhà nước, nhân dịp đầu xuân Phó Thủ tướng gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới toàn thể CB-NV SHB. Phó Thủ tướng phát biểu: “Tôi tin tưởng rằng với truyền thống tốt đẹp, SHB sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt, phát triển bền vững, an toàn, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước, niềm tin của cổ đông và thị trường”.


Chuyến thăm của Ủy viên BCT, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các cơ quan ban ngành là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm, khích lệ của lãnh đạo Chính phủ, nhà nước dành cho cộng đồng các doanh nghiệp nói chung cũng như SHB nói riêng. Đây là sự kiện quan trọng và ý nghĩa, là nguồn động viên to lớn giúp SHB không ngừng phấn đấu, nỗ lực nâng cao uy tín, chất lượng hoạt động, phát triển bền vững và đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế xã hội nước nhà.

PV
Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN