Tuyên dương các nhà giáo mẫu mực của Thủ đô

Ngày 15/11, hơn 700 nhà giáo tiêu biểu đại diện cho hàng ngàn thầy cô giáo ở Thủ đô đã dự lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu của ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội năm 2011.

Tới dự có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cùng đại diện các cơ quan của Trung ương và Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã chúc mừng các thầy cô giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời biểu dương những đóng góp của các cán bộ quản lý, đội ngũ các nhà giáo, những tập thể tiêu biểu, những cá nhân điển hình tiên tiến của phong trào thi đua yêu nước, đã góp phần làm nên thành tích toàn diện của ngành giáo dục Thủ đô. Mặc dù, còn rất nhiều khó khăn, gian khổ nhưng bằng lòng yêu nghề, yêu trẻ vì sự nghiệp trồng người, các thầy cô đã vượt qua để đưa ngành giáo dục của Thủ đô luôn luôn dẫn đầu trong cả nước.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao Huân chương Độc lập hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2010-2011. Ngoài ra còn có nhiều tập thể và cá nhân được nhận Cờ và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nhân dịp này, UBND thành phố Hà Nội cũng trao 10 triệu đồng tặng em Nguyễn Trung Hiếu, học sinh chuyên lý Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam - tác giả của bài văn "Thư gửi mẹ" gây ấn tượng sâu sắc trong dư luận thời gian qua.

Phương Anh

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản