Tuổi trẻ Thông tấn xã Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác

Ngày 19/3, Đoàn Thanh niên Thông tấn xã Việt Nam và Đoàn Thanh niên Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức Lễ báo công "Tuổi trẻ nhớ lời Di chúc theo chân Bác" và "Ngày hội đoàn viên" tại Khu Di tích Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội.

Chú thích ảnh
Các đại biểu tại Lễ báo công. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Đây là chương trình ý nghĩa trong không khí sôi nổi thi đua của tuổi trẻ cả nước đang hăng hái lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), hưởng ứng Hành trình và đợt thi đua “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác”.

Cùng dự chương trình với đông đảo thanh niên của hai đơn vị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Thông tấn xã Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam; đại diện Đoàn Khối các cơ quan Trung ương.

Trước Nhà tưởng niệm Bác Hồ, các lãnh đạo, cán bộ và đoàn viên của Thông tấn xã Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam kính cẩn báo công với Bác về những thành tích, việc làm ý nghĩa trong thời gian qua.

Học tập tư tưởng vĩ đại của Người, những năm qua, đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị đã không ngừng học tập, công tác để đóng góp tích cực vào sự phát triển của cơ quan nói riêng và công cuộc xây dựng đất nước nói chung.

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Đoàn Thanh niên hai đơn vị đã tổ chức hiệu quả nhiều chương trình hoạt động chuyên môn cũng như công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Bảng thành tích được ghi bởi Đoàn Thanh niên Thông tấn xã Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam đã khẳng định sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ hai cơ quan, góp phần tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của ngành nói riêng và hệ thống báo chí trong nước nói chung; đồng thời tổ chức tốt và tham gia nhiệt tình các phong trào xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của tuổi trẻ cả nước.

Cùng ngày, Đoàn Thanh niên Thông tấn xã Việt Nam và Đoàn Thanh niên Đài Tiếng nói Việt Nam đã ký kết giao ước phối hợp thực hiện Chương trình tình nguyện "Ước mơ cho em", với những hoạt động thiết thực, chăm lo cho trẻ em nghèo vùng cao, giúp các em có thêm điều kiện vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Nhân dịp này, đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị đã có những chương trình, hoạt động giao lưu ý nghĩa, qua đó tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa tuổi trẻ của hai cơ quan.

Xuân Tùng (TTXVN)

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản