Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương thăm, chúc Tết gia đình chính sách tại Lạng Sơn ​

Ngày 24/1, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cùng đại diện Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm và tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn huyện biên giới Văn Lãng.

Thăm, động viên và chúc Tết đồng bào các dân tộc xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng, đồng chí Võ Văn Thưởng vui mừng khi thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp chính quyền, địa phương đã có nhiều thành tích đáng khích lệ trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chính quyền các cấp đã có nhiều chủ trương, biện pháp và những việc làm tích cực, thiết thực để mỗi người dân vùng biên giới được đón Tết đầm ấm, vui tươi. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, tỉnh Lạng Sơn trong chăm lo Tết cho đồng bào.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Võ Văn Thưởng mong rằng, nhân dân vùng biên giới nói riêng và người dân tỉnh Lạng Sơn nói chung được đón Tết năm sau sung túc hơn năm trước. Những phần quà Tết (mỗi suất trị giá 1,1 triệu đồng) được trao tặng góp phần mang đến một mùa Xuân ấm áp cũng như gửi gắm sự tri ân, tình cảm sâu nặng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới các gia đình chính sách và có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí Võ Văn Thưởng cũng đã đến thăm và chúc Tết thương binh Phùng Văn Né (sinh năm 1943) ở thôn Nà Liền, xã Thanh Long, huyện  Văn Lãng và cụ bà Hoàng Thị Tỷ (sinh năm 1928) là mẹ liệt sĩ ở thôn Lũng Cùng, xã Hoàng Việt, huyện Văn Lãng.

Quang Duy (TTXVN)
Trưởng Ban Kinh tế Trung ương thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Hà Giang
Trưởng Ban Kinh tế Trung ương thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Hà Giang

Ngày 19/1, Đoàn công tác Ban Kinh tế Trung ương do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình làm Trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà một số gia đình chính sách và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn Hà Giang.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN