TPHCM tôn vinh doanh nhân tiêu biểu

Ngày 13/10, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam lần thứ VIII và tôn vinh doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2012 với sự tham gia đông đảo của các doanh nhân trên địa bàn.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh đã ghi nhận và biểu dương đội ngũ doanh nhân thành phố không ngừng phát triển lớn mạnh trong những năm qua, có nhiều đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng kinh tế, xã hội của thành phố và góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Mặc dù năm 2012, tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn và thử thách nhưng nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực duy trì và phát triển sản xuất, góp phần chung tay ổn định kinh tế đất nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đảm bảo an sinh xã hội… Danh hiệu “Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu” không chỉ là biểu tượng tôn vinh các doanh nhân có nhiều đóng góp thiết thực, mà nó còn là động lực để đội ngũ doanh nhân phấn đấu, đi đầu trong các hoạt động thúc đẩy tăng trưởng của thành phố và cả nước.

 

Cuộc bình chọn “Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2012” được phát động từ đầu tháng 8/2012, nhận được sự tham gia nhiệt tình của các doanh nhân trên địa bàn với gần 200 hồ sơ đăng ký. Thông qua sự đánh giá, thẩm tra của hội đồng sơ khảo, hội đồng chung khảo và ban thi đua khen thưởng thành phố, đã có 87 doanh nhân đạt danh hiệu “Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2012” và được nhận Giấy công nhận danh hiệu và Bằng khen của Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

 

Nhân dịp này, bốn doanh nhân của thành phố Hồ Chí Minh đã vinh dự được nhận Huân chương lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước và bảy doanh nhân vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

 

 

Mỹ Phương

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản