Tối 8/6, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 mẹ con dương tính với SARS-CoV-2

Tối 8/6, thông tin từ Sở Y tế Hà Tĩnh, theo kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh, địa phương đã ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với SASR-CoV-2. Đây là 3 mẹ con trong một gia đình và là F1 của bệnh nhân P.C.C (ca bệnh 9117) mới phát hiện sáng 8/6.

Chú thích ảnh
Lực lượng Y tế xã Thạch Hạ tổ chức khai báo y tế cho người dân. Ảnh: Công Tường/TTXVN

Ba trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 vừa ghi nhận là: N.T.H (sinh năm 1980), P.P.N (sinh năm 2005); P.P.G (sinh năm 2011), đều trú tại xóm Trung Hòa, xã Tân Lâm Hương (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), đã được cách ly tập trung tại Trường mầm non Tượng Sơn, huyện Thạch Hà.

Hiện nay, ngành y tế Hà Tĩnh đang khẩn trương triển khai các biện pháp truy vết các trường hợp  F1, F2 liên quan đến các ca bệnh này và tiến hành khử khuẩn, lập chốt phong tỏa khu vực các bệnh nhân sinh sống.

Như vậy, từ ngày 5-8/6, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã ghi nhận 13 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Hoàng Ngà (TTXVN)
Xử phạt hành vi tổ chức tập trung đông người, vi phạm quy định phòng, chống dịch ở Hà Tĩnh
Xử phạt hành vi tổ chức tập trung đông người, vi phạm quy định phòng, chống dịch ở Hà Tĩnh

Ngày 8/6, UBND huyện Kỳ Anh ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với linh mục Phạm Thế Hưng, về hành vi vi phạm không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN