Thông báo kết quả Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII) đến cán bộ chủ chốt và đảng viên

Ngày 16/5, Thường trực Tỉnh ủy Long An tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII.

Các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Tỉnh ủy viên, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Trưởng Ban Tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy và đảng ủy trực thuộc…tham dự hội nghị.

Đồng chí Phạm Văn Rạnh, Bí thư Tỉnh ủy Long An, thông báo: Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) đã thảo luận, cho ý kiến và quyết nghị nhiều nội dung quan trọng. Trong đó có 3 đề án lớn gồm: Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Đề án cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Đề án cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Bí thư Tỉnh ủy Long An đã phân tích những nội dung cốt lõi, quan trọng, nêu các nguyên nhân, hạn chế, bất cập, những điểm mới, tiến bộ và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện các Đề án Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã thống nhất ban hành Nghị quyết.

Ban Chấp hành Trung ương Đảng cũng đã xem xét, thảo luận, thống nhất cao với Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2017; Báo cáo các công việc quan trọng Bộ Chính trị đã giải quyết từ sau Hội nghị Trung ương 6 đến Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII); Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật trong Đảng, thực hiện nhiệm vụ của Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Ủy ban Kiểm tra các cấp năm 2017...


Bí thư Tỉnh ủy Long An yêu cầu các cấp ủy nhanh chóng tổ chức thông báo kết quả Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII) đến lãnh đạo các cấp và các đảng viên.

Thanh Bình (TTXVN)

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản