Tạo mọi điều kiện để các tân binh đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện

Ngày 24/4, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố Hà Nội do Thiếu tướng Nguyễn Xuân Yêm, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các tân binh mới nhập ngũ năm 2019 tại Trung đoàn 692 thuộc Sư đoàn Bộ binh 301 (Sơn Tây, Hà Nội).

Chú thích ảnh
Đại diện Bộ Tư lệnh Thủ đô và các tổ chức chính trị - xã hội động viên tân binh.

Năm 2019, Trung đoàn 692 tiếp nhận tân binh đến từ 38 quận, huyện, thị xã của 5 tỉnh, thành phố là Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Phú Thọ, Vĩnh Phúc. Các tân binh được biên chế vào 3 đơn vị huấn luyện chiến sĩ mới là các Tiểu đoàn 4, 6, 7. Sau một tháng sinh hoạt, học tập và huấn luyện, 100% chiến sĩ mới đã thích nghi được với môi trường quân đội, chấp hành nghiêm kỷ luật đơn vị, tiến bộ rõ rệt về tư tưởng, nhận thức, nắm chắc nội dung huấn luyện, tinh thần đoàn kết cao.

Ghi nhận những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 692 đã đạt được trong thời gian qua, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Yêm yêu cầu các chiến sĩ mới vượt qua mọi khó khăn, phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, của quê hương, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện để xứng đáng với niềm tin của bạn bè, người thân và gia đình.

Thiếu tướng Nguyễn Xuân Yêm cũng đề nghị Chỉ huy các đơn vị tạo mọi điều kiện để chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Nguyễn Cúc (TTXVN)
Thanh niên Quân khu 4 phấn khởi lên đường nhập ngũ
Thanh niên Quân khu 4 phấn khởi lên đường nhập ngũ

Ngày 21/2, UBND thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2019.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN