Tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tòa án" cho 32 đồng chí

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Truyền thống của Ngành Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2012), chiều 12/9, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tòa án" tặng 32 đồng chí đã có nhiều đóng góp vì sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Tòa án Việt Nam.


Tới dự có Thượng tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Công an, Bộ Tư pháp...


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Trương Hòa Bình đánh giá cao những công lao của các đơn vị dành cho sự nghiệp Tòa án nhân dân. Đồng chí Trương Hòa Bình mong muốn, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đơn vị để ngành Tòa án nhân dân hoàn thành tốt nhiệm vụ, trọng trách đã được giao.


Thay mặt các đồng chí được tặng Kỷ niệm chương, đồng chí Trần Đại Quang chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Tòa án nhân dân nhân kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống của ngành. Đồng chí Trần Đại Quang cũng chân thành cảm ơn phần thưởng mà ngành Tòa án nhân dân tối cao đã trao tặng. Đồng chí nhấn mạnh, đây là phần thưởng vừa hết sức có ý nghĩa, đồng thời cũng là lời nhắc nhở các cá nhân, đơn vị tiếp tục đóng góp công sức nhiều hơn nữa để góp phần xây dựng ngành Tòa án nhân dân càng vững mạnh và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.


Nguyễn Cường

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản