Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh tiếp Đoàn đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long

Chiều 5/9, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã tiếp thân mật 36 đại biểu là lão thành cách mạng, thương bệnh binh, người có công, thân nhân liệt sỹ, mẹ Việt Nam Anh hùng của tỉnh Vĩnh Long, nhân dịp các đại biểu ra thăm Thủ đô Hà Nội và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long, đồng thời khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn khắc ghi công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và sẽ làm hết sức mình để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong cả nước nói chung và ở tỉnh Vĩnh Long nói riêng.


Phó Thủ tướng mong muốn các đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, giáo dục thế hệ trẻ tích cực lao động, học tập, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã tặng quà các đại biểu người có công tỉnh Vĩnh Long.

 

Nguyễn Cường

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản