Phó Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp đoàn đại biểu già làng, người có uy tín tiêu biểu tỉnh Đắk Lắk

Chiều 8/8, tại Văn phòng Quốc hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội đã thân mật tiếp đoàn đại biểu già làng, người có uy tín tiêu biểu tỉnh Đắk Lắk nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ vui mừng được gặp mặt các đại biểu trong đoàn và khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn luôn quan tâm và tạo điều kiện chăm lo đời sống của đồng bào các dân tộc. Phó Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, trong những thành tựu chung của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Đắk Lắk, có những đóng góp tích cực của các già làng, người có uy tín của tỉnh. Các già làng, người có uy tín là những nhân tố tích cực trong việc truyền đạt đường lối, chủ trương của Đảng, Nhà nước tới nhân dân.

Phó Chủ tịch Quốc hội mong muốn các già làng, người có uy tín của Đắk Lắk tiếp tục phát huy vai trò là cầu nối vững chắc giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân, trong đó có đồng bào các dân tộc thiểu số, góp phần để bà con hiểu rõ về chính sách của Đảng, Nhà nước.

Đại diện đoàn đại biểu già làng, người có uy tín tiêu biểu tỉnh Đắk Lắk bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động khi được về thăm Thủ đô Hà Nội; bày tỏ vui mừng về những đổi thay tích cực trong đời sống của bà con các dân tộc trong tỉnh.

Quỳnh Hoa

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản