Ninh Bình: Kiểm điểm rút kinh nghiệm cán bộ phát ngôn thiếu chuẩn mực với người dân

Chiều 16/10, trao đổi với phóng viên Thông tấn xã Việt Nam, ông Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình xác nhận việc Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Tiến Dũng đã có những phát ngôn thiếu chuẩn mực trong lúc làm nhiệm vụ như người dân phản ánh.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Ninh Bình trong buổi làm việc với người dân đã có những lời lẽ thiếu chuẩn mực. Ảnh: dantri.com.vn

Sự việc xảy ra ngày 6/9, trong quá trình kiểm tra việc chấp hành các quy định về nổ mìn tại một mỏ đá ở xã Phú Sơn, huyện Nho Quan, ông Nguyễn Tiến Dũng đã có những lời nói, phát ngôn không chuẩn mực với người dân địa phương. Sau khi xảy ra sự việc, chị N.T.T (trú tại Thôn 7, xã Phú Sơn, huyện Nho Quan) đã có đơn gửi UBND tỉnh Ninh Bình phản ánh.
 
Theo đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình, ông Nguyễn Tiến Dũng đã thừa nhận sự việc và được yêu cầu kiểm điểm rút kinh nghiệm và xin lỗi người dân.

UBND tỉnh Ninh Bình yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường có báo cáo sự việc bằng văn bản, sau đó sẽ giao Thanh tra Sở xem xét, xử lý cá nhân vi phạm theo quy định.

Thùy Dung (TTXVN)
Làm rõ nội dung clip người tự xưng Trưởng Công an phường có hành vi thiếu chuẩn mực
Làm rõ nội dung clip người tự xưng Trưởng Công an phường có hành vi thiếu chuẩn mực

Lực lượng chức năng của thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã vào cuộc xác minh clip ghi lại cảnh một người tự xưng là lãnh đạo Công an phường có hành vi thiếu chuẩn mực với người dân vào tối 17/5.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN