Lời tri ân của Thông tấn xã Việt Nam

Những ngày qua, TTXVN rất xúc động và vui mừng nhận được sự quan tâm, những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thắm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương, các tỉnh, thành phố, các cơ quan đại diện nước ngoài ở Việt Nam, các hãng thông tấn quốc tế và đồng nghiệp...

Chú thích ảnh
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, Tổng Giám đốc TTXVN Vũ Việt Trang cùng các lãnh đạo Ban Tuyên giáo TƯ và TTXVN thực hiện nghi thức ra mắt Chuyên trang thông tin của TTXVN về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch. Ảnh: Minh Đức/TTXVN

Đây là sự cổ vũ, động viên vô cùng to lớn để đội ngũ những người làm báo thông tấn tiếp tục hoàn thành sứ mệnh vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và tập thể những người làm báo của TTXVN bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tình cảm và sự ủng hộ quý báu mà các tổ chức và cá nhân đã dành cho TTXVN trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của cơ quan thông tấn quốc gia.

Đây là sự thể hiện tình cảm, đồng thời là sự cổ vũ động viên quý báu, giúp đội ngũ những người làm báo TTXVN thêm vững vàng trên con đường phát triển của báo chí trong kỷ nguyên số. Chặng đường gần 79 năm đã qua sẽ là nền tảng vững chắc để TTXVN tiếp tục chuyển đổi và phát huy vai trò của cơ quan thông tấn đa phương tiện chủ lực của quốc gia, cơ quan chiến lược tin cậy của Đảng, Nhà nước, là nơi gửi gắm niềm tin của nhân dân, góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đề ra. Trân trọng cảm ơn.

Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Thông tấn xã Việt Nam

TTXVN/Báo Tin tức
Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam: Vinh danh các tác phẩm báo chí tiêu biểu
Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam: Vinh danh các tác phẩm báo chí tiêu biểu

Ngày 21/6, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), các địa phương tổ chức gặp mặt đội ngũ người làm báo, trao các giải báo chí cho những tác phẩm tiêu biểu, chất lượng, đóng góp tích cực đến sự phát triển mọi mặt của đời sống.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN