Lãnh đạo Tổng cục Chính trị tiếp Ðoàn Cựu chiến binh và thân nhân liệt sĩ Trung Quốc từng giúp đỡ Việt Nam

Chiều 22/4, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tiếp thân mật Ðoàn đại biểu Cựu chiến binh và thân nhân liệt sĩ Trung Quốc từng giúp đỡ Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước, nhân dịp đoàn sang thăm nước ta theo lời mời của Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tiếp, Trung tướng Lê Hiền Vân chào mừng Ðoàn đại biểu Cựu chiến binh và thân nhân liệt sĩ Trung Quốc trở lại thăm Việt Nam và nhấn mạnh: Trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc, nhân dân Việt Nam và Quân đội nhân dân Việt Nam đã nhận được sự giúp đỡ to lớn, chí tình, hiệu quả của bạn bè quốc tế, đặc biệt là sự giúp đỡ về vật chất, tinh thần của Trung Quốc và các nước xã hội chủ nghĩa, góp phần làm nên thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân Việt Nam. Ðảng, Nhà nước, nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam luôn biết ơn, trân trọng tình cảm tốt đẹp và sự giúp đỡ quý báu, có hiệu quả của bạn bè quốc tế, nhất là sự giúp đỡ của Ðảng, Nhà nước và nhân dân Trung Quốc. 

Tại buổi gặp mặt, đại diện cựu chiến binh và thân nhân liệt sĩ Trung Quốc đã ôn lại những năm tháng có mặt tại Việt Nam, cùng nhân dân, Quân đội nhân dân Việt Nam vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ và tận mắt được chứng kiến những chiến công oanh liệt của Quân đội và nhân dân Việt Nam. 

Các Cựu chiến binh và thân nhân liệt sĩ Trung Quốc chúc nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Ðảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục giành được nhiều thắng lợi to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Khổng Minh Khánh (TTXVN)
Thường trực Ban Bí thư tiếp Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Lào
Thường trực Ban Bí thư tiếp Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Lào

Chiều 19/3, tại trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã tiếp Đoàn đại biểu Chính trị cấp cao Quân đội Nhân dân Lào do đồng chí Thongloi Silivong, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị làm Trưởng đoàn, sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN