Khai trương Trung tâm báo chí Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc

Ngày 6/12/2015, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia diễn ra Lễ khai trương Trung báo chí Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX.


Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cắt băng khánh thành Trung tâm báo chí Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Minh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nêu rõ, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX là sự kiện quan trọng trong đời sống xã hội của nhân dân cả nước; là nơi hội tụ, biểu dương, tôn vinh các gương điển hình tiên tiến tiêu biểu xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2011 – 2015. Thông qua Đại hội Thi đua yêu nước, đây là dịp rất tốt để chúng ta biểu dương, tôn vinh các gương điển hình tiên tiến tiêu biểu xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, đồng thời cũng khẳng định quyết tâm không gì lay chuyển của toàn Đảng và toàn dân ta, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, thành phần xã hội tập hợp trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức, đồng lòng, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tiếp bước con đường cách mạng vinh quang mà Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng ta và dân tộc ta đã lựa chọn.

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh, công tác thông tin báo chí góp phần rất quan trọng vào thanh công của Đại hội, với ý nghĩa và mục đích nêu trên, BTC sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho phóng viên đưa tin về Đại hội và chủ động, tích cực cung cấp thông tin của Ban Tổ chức về Đại hội, góp phần vào việc tổ chức thành công Đại hội theo đúng mục tiêu ta đã đề ra, đồng thời bảo đảm an toàn, an ninh của Đại hội. Để tổ chức thành công các hoạt động tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX và nhanh chóng đưa thông tin đến với nhân dân cả nước, tôi đề nghị các bạn đồng nghiệp, các phóng viên, biên tập viên cần đưa tin một cách nhanh chóng, chính xác và tuân thủ các quy định về an ninh, thời gian, địa điểm Ban Tổ chức đã phát cho tất cả các cơ quan báo chí, đảm bảo tuyệt đối an toàn tại Đại hội.

Phóng viên các báo, đài tác nghiệp tại Trung tâm báo chí trong phiên Đại hội trù bị Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX.


Tin, ảnh: Việt Hoàng

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản