Giới thiệu các đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thiện Nhân ứng cử ĐBQH khóa XIII

Tối 27/3, thực hiện bước 4 Quy trình lựa chọn, giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH), Ủy ban MTTQ phường Láng Hạ (quận Đống Đa, Hà Nội) đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử ĐBQH khóa XIII là đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, được Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam giới thiệu.

Hội nghị đã nghe giới thiệu các tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội, tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc. Đại diện cử tri đánh giá việc tổ chức hội nghị tuân thủ đúng quy trình, thủ tục luật định, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng đồng chí Nguyễn Xuân Phúc ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIII nếu trúng cử sẽ phát huy tốt năng lực trong công tác, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân...

100% số cử tri có mặt đã biểu quyết nhất trí giới thiệu đồng chí Nguyễn Xuân Phúc ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII.

* Tối 27/3, Ủy ban MTTQ phường Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIII là đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ.

Các ý kiến phát biểu tại Hội nghị nhất trí rằng, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực trong công tác, luôn gần gũi, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và quan tâm đến đời sống văn hóa, tinh thần của người dân nơi cư trú.

Cử tri bày tỏ tin tưởng đồng chí Nguyễn Thiện Nhân ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIII nếu trúng cử sẽ phát huy tốt năng lực trong công tác, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân khẳng định sẽ nỗ lực, vượt qua khó khăn, làm hết sức mình để hoàn thành các trọng trách được giao. Đồng thời, luôn lắng nghe tâm tư, mong muốn của người dân để góp sức cùng đáp ứng những nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với 100% số cử tri có mặt, nhất trí giới thiệu đồng chí Nguyễn Thiện Nhân ứng cử ĐBQH khóa XIII.

TTN

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản