Doanh nghiệp cần quan tâm đến cộng đồng xã hội

Chiều 12/7, Đại hội đại biểu Hội Doanh nghiệp trẻ thành phố Hà Nội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã diễn ra tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội.

 

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân gắn Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước tặng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội lên Cờ truyền thống của Hội. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và thành phố Hà Nội.


Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhấn mạnh: Bên cạnh việc phát triển sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp Hà Nội phải có trách nhiệm quan tâm tới cộng đồng xã hội; trong đó, các doanh nghiệp tự lo cho chính mình, lo cho người lao động, lo cho xã hội, cho đất nước. Hội doanh nghiệp trẻ thành phố Hà Nội là địa chỉ tập hợp, thu hút và thúc đẩy hoạt động của các doanh nghiệp trẻ trên địa bàn. Phương châm hoạt động tích cực của hội sẽ góp phần xây dựng, hình thành đội ngũ doanh nhân trẻ Hà Nội là những người có tài năng, có tâm, có tầm, có đức, có trí tuệ và tự cường.


Nhiệm kỳ 2014 - 2017 là nhiệm kỳ của những cơ hội và thách thức to lớn đối với doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Lực lượng doanh nghiệp trẻ Việt Nam cũng như doanh nghiệp trẻ Hà Nội đang phải đối mặt với những bất ổn định về tài chính, tiền tệ, bất động sản. Thực tế này đặt ra yêu cầu Hội doanh nghiệp trẻ thành phố Hà Nội phải thay đổi tư duy, đổi mới phương thức hoạt động để tiếp tục giữ vững và nâng cao vai trò, vị thế của Hội, là môi trường tích cực thúc đẩy, hỗ trợ và khuyến khích các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ thành phố Hà Nội phát huy sáng tạo, đổi mới cách làm, nắm bắt cơ hội sản xuất, phát triển kinh doanh có hiệu quả.


Kim Anh

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản