Điện mừng đồng chí Raul Castro Ruz

Ngày 20/4/2011, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi Điện mừng đồng chí Raul Castro Ruz nhân dịp đồng chí được bầu làm Bí thư thứ Nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba. Toàn văn Điện mừng như sau:

“Đồng chí Raul Castro Ruz thân mến,

Thay mặt Đảng Cộng sản và toàn thể nhân dân Việt Nam, tôi xin gửi tới đồng chí lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, nhân dịp đồng chí được bầu làm Bí thư thứ Nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba.

Chúng tôi nhiệt liệt chúc mừng Đại hội VI Đảng các đồng chí đã thành công tốt đẹp và tin tưởng chắc chắn rằng, dưới ánh sáng của Nghị quyết Đại hội và sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí đứng đầu, nhân dân Cuba anh em sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giành nhiều thắng lợi to lớn hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, vì lợi ích và hạnh phúc của nhân dân.

Nhân dịp này, một lần nữa, chúng tôi xin khẳng định lại mong muốn và quyết tâm của Đảng và nhân dân Việt Nam trong việc tiếp tục thúc đẩy, tăng cường và củng cố hơn nữa quan hệ hữu nghị, đoàn kết, hợp tác anh em toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam - Cuba chúng ta”.

Chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên trọng trách cao cả của mình”.

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản