Đại tướng Phùng Quang Thanh chúc mừng Báo Quân đội nhân dân

Chiều 20/6, tại Hà Nội, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm và làm việc với Báo Quân đội nhân dân, nhân kỷ niệm 87 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2012).


Sau khi lắng nghe những chia sẻ của cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Quân đội nhân dân về những thuận lợi, khó khăn và trăn trở với nghề, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh khẳng định: Báo Quân đội nhân dân là một trong những kênh thông tin chủ lực của báo chí cách mạng Việt Nam, là chỗ dựa tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân, đóng góp tích cực vào việc giữ gìn và nâng cao bản lĩnh chính trị của lực lượng vũ trang, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng Quân đội nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Thời gian qua, báo đã luôn bám sát nhiệm vụ chính trị và thực tiễn đời sống, sinh hoạt của quân đội và nhân dân, chủ động tuyên truyền những thành tựu kinh tế, xã hội, văn hóa của đất nước; góp phần tạo sự thống nhất trong toàn Đảng, sự đồng thuận xã hội, động viên các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước, đóng góp to lớn vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Bộ trưởng Phùng Quang Thanh mong muốn, với bề dày truyền thống của mình, Báo Quân đội nhân dân tăng cường đoàn kết, thống nhất, giữ vững định hướng chính trị để xứng đáng là công cụ đắc lực của Đảng trên mặt trận đấu tranh tư tưởng. Để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ cao cả của mình, Báo Quân đội nhân dân phải nỗ lực đổi mới, nâng cao tính chuyên nghiệp và hiện đại. Đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên cần tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ mọi mặt, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân của người làm báo.

 

Việt Hà

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản