Biểu dương gương điển hình trong học tập tấm gướng đạo đức Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18/5, Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ biểu dương 157 tập thể, 245 cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015-2016.

Đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh trao bằng khen biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh: Phương Vy-TTXVN.

Đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thanh Hải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo thành phố, một số bộ, ngành Trung ương đã tham dự buổi lễ. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh La Thăng biểu dương các gương điển hình thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Để phát huy hơn nữa những thành quả đạt được các tập thể, cá nhân cần không ngừng phấn đấu, bằng những hành động, việc làm cụ thể tiếp tục lan tỏa trong cộng đồng những điều tốt đẹp, là tấm gương sáng để mọi người noi theo. 

Đồng chí Đinh La Thăng đề nghị các cấp ủy tiếp tục có những giải pháp thiết thực, sáng tạo thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; cần nêu cao tinh thần học tập và làm theo tấm gương Bác, coi đây là việc làm thường xuyên của từng địa phương, cơ quan, đơn vị... 

Những tập thể, cá nhân được tuyên dương dịp này là những điển hình ở nhiều lĩnh vực với những việc làm thiết thực, cụ thể góp phần xây dựng thành phố Hồ Chí Minh ngày càng giàu đẹp.
Thu Hoài (TTXVN)

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản