Ban Chỉ đạo Tây Bắc thăm, tặng quà tại Điện Biên

Ngày 12/1, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Tây Bắc đã lên thăm và tặng quà cho các đối tượng người nghèo, người có công và đại diện một số trường mầm non của hai huyện Mường Chà và Nậm Pồ (tỉnh Điện Biên). Quà tặng bao gồm 35 chiếc ti vi LCD, 20 suất quà “Trái tim vàng” (bao gồm nồi cơm điện, ấm siêu tốc, màn tuyn, chăn), với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình tặng quà an sinh xã hội, đón Tết Ất Mùi 2015, những suất quà được trích từ tổng hơn 200 chiếc ti vi LCD và 100 suất quà mà Ban Chỉ đạo Tây Bắc vận động quyên góp ủng hộ từ các đơn vị, doanh nghiệp trong thời gian qua. Trước Điện Biên, Ban Chỉ đạo Tây Bắc cũng đã trao những suất quà này tại các tỉnh Lai Châu, Lào Cai và Yên Bái.

Tại lễ trao quà, ông Nguyễn Tiến Hiển, Hàm Vụ trưởng Vụ Văn hóa – Xã hội, Ban Chỉ đạo Tây Bắc đã ân cần thăm hỏi sức khỏe bà con và chúc các hộ gia đình đón một năm mới vui tươi, an lành, hạnh phúc. Ông Hiển cho biết, trong thời gian tới sẽ cố gắng huy động nhiều chính sách hỗ trợ nhằm giúp nhân dân hai huyện Mường Chà, Nậm Pồ nói riêng và tỉnh Điện Biên nói chung xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế.

Đáp lại sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là tình cảm của đoàn cán bộ Ban Chỉ đạo Tây Bắc, chính quyền cơ sở và đại diện các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã bày tỏ niềm phấn khởi và hứa quyết tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo để cùng góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.


Xuân Tư (TTXVN)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản