U22 Việt Nam - U22 Philippines: Cơ hội nắm phần thắng nghiêng về cầu thủ trẻ Việt Nam

Sau một thời gian dài chuẩn bị, chiều nay (17/2), đội tuyển U22 Việt Nam sẽ ra quân trận trong đấu đầu tiên của giải U22 Đông Nam Á. Theo nhận định, nếu thi đấu đúng sức U22 Việt Nam có thể giành trọn 3 điểm trước U22 Philippines.

Chú thích ảnh
Các Tuyển thủ U22 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận ra quân gặp U22 Philippines. Ảnh: Hoàng Linh - TTXVN

Phát biểu trước trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: “Mặc dù U22 Việt Nam không thể mang đến giải đội hình tốt nhất nhưng đây cũng sẽ là cơ hội để các cầu thủ khác phát huy khả năng của mình. Chúng tôi sẽ tập trung cao độ để giải quyết từng trận đấu một và qua đó giành chiến thắng. Lúc này đội đã có sự sẵn sàng tuyệt đối để hướng đến trận đấu đầu tiên”.

Hiện toàn bộ 23 cầu thủ đội tuyển đều ở trạng thái thể lực tốt nhất và sẵn sàng bước vào trận đấu gặp Philippines.

Khó khăn với các cầu thủ U22 Việt Nam là trong trận đấu này diễn ra vào lúc 15h30, thời điểm mà trời vẫn nắng gắt nên sẽ ảnh hưởng nhiều đến thể lực và sức bền của các cầu thủ. Nhiệt độ đo được tại sân đấu trên đất Campuchia vào ngày hôm qua (16/2) lên tới 35 độ C. Áp lực này ảnh hưởng cho cả hai đội.

Nếu so về sự chuẩn bị và nhân sự, đối thủ Philippines còn gặp khó khăn hơn nhiều khi mới chỉ tập trung nửa tháng và quân số đa phần là cầu thủ còn thiếu kinh nghiệm. Do đó, các cầu thủ U22 Việt Nam có nhiều cơ hội nắm phần thắng để tạo bước chạy đà trong các trận tiếp theo.

XM/Báo Tin tức
U22 Việt Nam không e sợ cầu thủ nhập tịch Philippines
U22 Việt Nam không e sợ cầu thủ nhập tịch Philippines

Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 16/2, một ngày trước trận đấu với Philippines, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết U22 Việt Nam không e sợ đối đầu các cầu thủ nhập tịch ở giải vô địch U22 Đông Nam Á 2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN