Tung mình nhào lộn chào khán giả, nhà vô địch thể hình thiệt mạng vì gẫy cổ

Nhà vô địch thể hình người Nam Phi Sifiso Lungelo Thabete ngay khi bước ra sàn thi đấu đã chào khán giả bằng một màn nhào lộn và tai họa đã xảy ra khiến anh thiệt mạng.

Hình ảnh Thabeta trước và sau khi xảy ra tại nạn.

Hậu quả của cú nhào lộn là Thabete bị cắm đầu xuống đất, khiến anh bị gãy cổ và nằm bất động trên tấm thảm. Các nhân viên đứng quanh sàn đấu vội vã chạy lại chỗ Thabete để hỗ trợ nhưng anh đã không thể qua khỏi. 

Trong một đoạn video được đăng trên mạng Internet ngày 5/8, vận động viên 23 tuổi này được trông thấy bước vào sân đấu, khoe cơ bắp với khán giả. 

Sau đó, anh dậm nhảy để thực hiện một cú lộn người song lại thất bại. Anh tiếp đất bằng đầu rồi cơ thể cuộn tròn nằm bất động. 

Theo Hiệp hội Thể hình Nam Phi, Thabete thường thể hiện nhào lộn trên sân khấu. Chủ tịch hội trên, ông Wayne Price dự đoán: “Chúng tôi nghi ngờ, vì anh ta đang đi tất lúc đó nên bị trượt hoặc không có đủ đà và đã tiếp đất kinh hoàng bằng đầu”.

Xem video dưới đây:Tạp chí Muscle Evolution của Nam Phi đã viết về nhà vô địch trẻ tuổi như sau: “Cộng đồng vận động viên thể hình đã bất ngờ và đau buồn trước tin bi kịch về sự ra đi của Sifiso Lungelo Thabete, một vận động viên thể hình tới từ Umlazi ở KwaZulu-Natal, cuối tuần qua”. 

Theo Muscle Evolution, Thabete có một tương lai xán lạn và từng giữ chức vô địch Giải thể hình trẻ thế giới hạng cân 75 kg. Trong mọi cuộc thi đấu, anh đã gây được ấn tượng với khán giả và ban khám khảo bởi những khối cơ bắp to khỏe đáng kinh ngạc và vẻ trưởng thành hơn tuổi thực sự. 

Hoàng Trang/Báo Tin Tức
loading...
loading...

Tennis

Thể thao 24h

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản