Ra mắt Câu lạc bộ bóng đá FLC Thanh Hóa

Ngày 12/6, tại thị xã Sầm Sơn, Tập đoàn FLC đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ bóng đá FLC Thanh Hóa sau khi chính thức tiếp quản Câu lạc bộ từ Công ty cổ phần Bóng đá Thanh Hóa.

Việc chuyển giao Câu lạc bộ Bóng đá Thanh Hóa về Tập đoàn FLC nằm trong chủ trương chuyên nghiệp hóa hoạt động của Câu lạc bộ và xã hội hóa đầu tư cho bóng đá của UBND tỉnh Thanh Hóa.

Quang cảnh buổi lễ ra mắt. Ảnh: Ninh Đức Phương.


Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa khẳng định, tỉnh sẽ giúp đỡ và tạo mọi điều kiện cho Tập đoàn FLC trong việc tiếp quản, điều hành quản lý Câu lạc bộ, đồng thời sẽ chú trọng hơn nữa đến công tác đào tạo.

UBND tỉnh Thanh Hóa cũng mong muốn Tập đoàn FLC sẽ đầu tư mạnh mẽ cho đội bóng để đạt được thành tích cao hơn những mùa giải trước.

Đại diện Tập đoàn FLC cam kết sẽ dành sự hỗ trợ tối đa cho Câu lạc bộ để đưa bóng đá Thanh Hóa tiếp tục phát triển, khẳng định vị thế hàng đầu V-league theo hướng chuyên nghiệp, đáp ứng lòng mong mỏi và tình yêu bóng đá của người hâm mộ.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho rằng, bóng đá Thanh Hóa đã không ngừng phát triển trong những năm vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vui mừng khi Tập đoàn FLC tiếp quản Câu lạc bộ Bóng đá Thanh Hóa, việc này sẽ tạo thêm điều kiện để Câu lạc bộ Bóng đá Thanh Hóa gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải 2015.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam mong muốn Thanh Hóa sẽ phát huy truyền thống, tiếp tục đầu tư cho công tác đào tạo bóng đá trẻ, tạo được những lớp kế cận cho bóng đá xứ Thanh nói riêng và Việt Nam nói chung.Đức Phương (TTXVN)
loading...
loading...

Tennis

Thể thao 24h

Chuyện thể thao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản