Nữ kiếm thủ Philippines giành HCV SEA Games 31 dù chấn thương nặng

Mặc dù chấn thương nặng ở bàn tay nhưng vận động viên Catantan Samantha Kyle của Philippines vẫn giành chiến thắng trước đối thủ Wong Maxine Jie Xin từ Singapore với tỷ số 14-2.

Trong trận thi đấu cuối cùng ở nội dung kiếm chém cá nhân nữ, kiếm thủ Catantan Samantha Kyle của Philippines đã nhiều lần phải tạm dừng trận đấu để nhờ đến sự chăm sóc của đội ngũ y tế. Nhưng với sự cổ vũ của đồng đội cùng rất nhiều khán giả Việt Nam xem trận đấu, nữ kiếm thủ Catantan Samantha Kyle đã nhanh chóng chiếm lại lợi thế và giành chiến thắng.

Khi kết thúc trận đấu với đối thủ Wong Maxine Jie Xin của Singapore, nữ kiếm thủ Catantan Samantha Kyle của Philippines đã bật khóc và ôm lấy các đồng đội của mình.
 
Với thành tích của Catantan Samantha Kyle, ở môn Đấu kiếm SEA Games 31, Philippines đã giành được Huy chương Vàng đầu tiên.

Đoàn Minh Anh (TTXVN)
SEA Games 31: Bắn súng Việt Nam quyết tâm giành 5 - 6 Huy chương Vàng
SEA Games 31: Bắn súng Việt Nam quyết tâm giành 5 - 6 Huy chương Vàng

Môn Bắn súng SEA Games 31 sẽ khởi tranh vào ngày 16/5 tại trường bắn thuộc Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội. Thầy trò các xạ thủ của Đội tuyển Bắn súng tỏ ra quyết tâm giành 5 - 6 Huy chương Vàng tại đại hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN