Khai mạc Giải golf Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 9

Ngày 10/5, Giải golf Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 9 do Báo Đầu tư và Cục Đầu tư nước ngoài tổ chức đã khai diễn tại Sân Golf quốc tế Đảo Vua - Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh (bên phải) - Chủ tịch giải đấu và  Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng Ban tổ chức Nguyễn Anh Tuấn (bên trái) - trao giải vô địch giải đấu cho golf thủ Đỗ Xuân Hưng.


Gần 200 golfer đến từ các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế và cộng đồng doanh nghiệp tham gia tranh tài với mục đích cao cả là tiếp tục gây quỹ hỗ trợ các học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.


Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban tổ chức Giải Golf Vì trẻ em Việt Nam lần thứ cho biết: Trải qua 8 mùa giải, Swing for the Kids đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng doanh nhân nhà đầu tư, các cơ quan ngoại giao và tổ chức quốc tế . Ban tổ chức đã trao tận tay hơn 11.000 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ xây dựng, sửa chữa các cơ sở học tập tại 38 tỉnh, thành phố trên cả nước.


Giải đấu năm nay đã huy động được khoảng 1,6 tỷ đồng để hỗ trợ trao học bổng cho sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và cải tạo cơ sở học tập cho nhiều trường học.


Lễ trao giải được tổ chức vào hồi 18h 30’ cùng ngày tại Nhà câu lạc bộ của sân golf Đảo Vua.


Lê Phú


Tennis

Thể thao 24h

Chuyện thể thao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản