Huấn luyện viên Park Hang Seo giao lưu cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Trì

Chiều 9/5, Chương trình giao lưu giữa Huấn luyện viên Đội tuyển Bóng đá Việt Nam Park Hang Seo với hơn 1.000 học sinh thành phố Việt Trì đã diễn ra tại Sân vận động tỉnh Phú Thọ. 

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động phi lợi nhuận mang tên “Gieo mơ ước – Give a dream” do chính Huấn luyện viên Park Hang Seo phát động tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, nhằm mục đích cung cấp thiết bị và hỗ trợ các trẻ em thiệt thòi có cơ hội theo đuổi niềm đam mê bóng đá.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Hoàng Công Thủy phát biểu chào mừng Huấn luyện viên Park Hang Seo và các nhà tài trợ đã tới giao lưu với người hâm mộ tỉnh Phú Thọ; trao hoa và biểu tượng trống đồng tặng Huấn luyện viên Park Hang Seo.

Tại chương trình, Huấn luyện viên Park Hang Seo cùng các nhà tài trợ đã trao nhiều phần quà ý nghĩa tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Tuyên Quang và Phú Thọ; tặng vật dụng, trang thiết bị bóng đá cho tỉnh Phú Thọ…

Ban Tổ chức dành nhiều thời gian để các em nhỏ được Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Việt Nam trực tiếp hướng dẫn các kỹ thuật bóng đá. Sau đó, Huấn luyện viên Park Hang Seo và các em đã chia làm nhiều đội, tham gia thi đấu giao hữu bóng đá trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Kết thúc chương trình, các em nhỏ và người hâm mộ đã giao lưu, nhận chữ ký và chụp ảnh lưu niệm cùng Huấn luyện viên Park Hang Seo.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo hướng dẫn các em học sinh khởi động trước khi chơi bóng.
Chú thích ảnh
 
Chú thích ảnh
 HLV Park Hang Seo vui vẻ chơi bóng cùng các em học sinh.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo thăm hỏi, giao lưu với các em học sinh.
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo ký tặng người hâm mộ.
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo tại buổi giao lưu.
Trung Kiên (TTXVN)
Huấn luyện viên Park Hang Seo 'lên giây cót' cho Vòng loại U23 châu Á 2020
Huấn luyện viên Park Hang Seo 'lên giây cót' cho Vòng loại U23 châu Á 2020

Ngày 20/2, huấn luyện viên Park Hang Seo đã có buổi làm việc với lãnh đạo và bộ phận chuyên môn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, nhằm lên kế hoạch tuyển quân cho Đội tuyển U23 Việt Nam, chuẩn bị cho đợt tập trung tham dự Vòng loại U23 châu Á 2020.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN