Đồng chí Hoàng Tuấn Anh tiếp kiến Tổng thống và Thủ tướng Singapore

Tối 5/6, Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã có cuộc tiếp kiến Tổng thống Singapore Tony Tan Keng Yam và Thủ tướng Lý Hiển Long bên lề Lễ khai mạc SEA Games 28 diễn ra tại SVĐ Quốc gia Singapore.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tiếp kiến Tổng thống Singapore.


Tại cuộc gặp, Tổng thống Tony Tan và Thủ tướng Lý Hiển Long hoan nghênh và trân trọng cảm ơn đoàn đại biểu Việt Nam do Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh dẫn đầu sang tham dự SEA Games 28.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã thông báo với Tổng thống Tony Tan và Thủ tướng Lý Hiển Long về chuyến công tác lần này của đoàn.

Theo đó, bên cạnh việc tham dự lễ khai mạc SEA Games, đoàn công tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã tổ chức thành công chương trình quảng bá du lịch Việt Nam tại Singapore và giới thiệu du lịch hang động Sơn Đoòng tới du khách khu vực Đông Nam Á.

Thủ tướng Lý Hiển Long chúc mừng Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh và đoàn công tác đã tổ chức thành công sự kiện quảng bá du lịch Việt Nam tại Singapore, bày tỏ mong muốn thúc đẩy hiệu quả hơn nữa việc hợp tác văn hoá, thể thao, phát triển du lịch để xứng tầm với quan hệ Đối tác chiến lược giữa Singapore và Việt Nam.

Thủ tướng Lý Hiển Long cho rằng Việt Nam là quốc gia có sự phát triển nhanh về du lịch, với nhiều cảnh quan phong phú, đa dạng và nhiều tiềm năng phát triển, trong đó hang Sơn Đoòng là điểm đến mới thu hút nhiều sự chú ý.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã bày tỏ ấn tượng về Sơn Đoòng.


Đặc biệt, Thủ tướng Singapore đã bày tỏ ấn tượng về Sơn Đoòng bởi đây là hang động lớn nhất thế giới mới được phát hiện tại Việt Nam và tour du lịch đến Sơn Đoòng còn hạn chế khách tham quan. Thủ tướng Lý Hiển Long bày tỏ “nếu đến Việt Nam, tôi hy vọng sẽ được tham quan Sơn Đoòng”.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh trân trọng mời Thủ tướng Singapore, trong chuyến thăm Việt Nam tới, sắp xếp thời gian tham quan hang Sơn Đoòng và các di sản văn hóa, du lịch nổi tiếng khác của Việt Nam.

Cũng bên lề lễ khai mạc SEA Games 28, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã có các cuộc tiếp kiến với Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Thể thao Lào Phankham Viphavanh; tiếp xúc Bộ trưởng Bộ Thể thao và Thanh niên Singapore Lawrence Wong.
TTXVN/Tin tức
loading...
loading...

Tennis

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản