Đại sứ Pháp đá bóng giao hữu với Bộ trưởng Đinh La Thăng

Chiều 29/6, tại Hà Nội, Đại sứ quán Pháp và Đại sứ quán Đức tại Việt Nam cùng phối hợp tổ chức hoạt động thể thao giao hữu bóng đá với chủ đề "Ngày hội bóng đá" nhân dịp World Cup 2014 đang diễn ra tại Brazil.

Tại giải đấu giao hữu này, phía các đội nước ngoài bao gồm: Pháp, Đức, Anh, Mỹ, Italy... Trong đó, đội trưởng đội tuyển Pháp sẽ là Đại sứ Pháp, ông Jean-Noel Poirier. Phía Việt Nam bao gồm các đội: Bộ Giao thông Vận tải; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Ngoại giao; Bộ Kế hoạch Đầu tư; Bộ Công an và Hội cựu Du học sinh Việt Nam tại Pháp.

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng là đội trưởng của đội Bộ Giao thông Vận tải chia sẻ, giải đấu giao hữu là một sự kiện thắm tình bằng hữu, cùng nhau chào đón World Cup 2014 giữa các nước và Việt Nam. Hoạt động này cũng nhằm cổ vũ cho những đội tuyển xuất sắc đã lọt vào vòng 1/8 World Cup 2014 đang diễn ra tại Brazil tiếp tục thể hiện mình để tiến sâu vào vòng trong.

Giải đấu diễn ra sôi nổi không nhằm mục đích phân định thắng bại và được các cổ động viên hết mình cổ vũ. Dịp này, nhiều hoạt động được tổ chức để khán giả có thể tham gia như các trò chơi, các gian hàng đặc sản của Pháp và Đức.


Thanh Hải
loading...
loading...

Bóng đá

Tennis

Thể thao 24h

Chuyện thể thao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản