Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Khởi tranh môn Boxing

Tối 13/12, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, các trận đấu môn Boxing nằm trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 đã khởi tranh.

Chú thích ảnh
Vận động viên đội Bắc Ninh (xanh) đấu với đội Thành phố Hồ Chí Minh (đỏ).

Môn Boxing có sự tham gia của gần 200 vận động viên, thuộc 32 đoàn thể thao đến từ các tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước. Tham gia giải đấu, các vận động viên thi đấu ở 27 hạng cân. Trong đó, nam có 14 hạng cân, nữ thi đấu ở 13 hạng cân. Các vận động viên thi đấu theo luật thi đấu hiện hành của Liên đoàn Boxing thế giới IBA. Thời gian thi đấu là 3 hiệp, mỗi hiệp 3 phút, giữa các hiệp đấu nghỉ 1 phút.

Đây là dịp để Ban tổ chức đánh giá phong trào thể dục thể thao môn Boxing toàn quốc; qua đó tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao cho Đội tuyển Quốc gia tham dự các giải Boxing Đông Nam Á, châu Á và thế giới.

Trong ngày đầu đã diễn ra 14 trận đấu nam ở các hạng cân: trên 51 kg - 54 kg; trên 54 kg - 57 kg; trên 57 kg - 60 kg; trên 60 kg - 63,5 kg; trên 67 kg - 71 kg; trên 75 kg - 80 kg; trên 86 kg - 92kg.

Theo chương trình, môn thi đấu diễn ra đến ngày 20/12.

Tin, ảnh: Thái Hùng (TTXVN)
Đội nam Hà Nội thắng Yên Bái ở trận khai mạc môn Bóng ném trong nhà
Đội nam Hà Nội thắng Yên Bái ở trận khai mạc môn Bóng ném trong nhà

Chiều 13/12, môn Bóng ném trong nhà tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX đã chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu trường Đại học Thể dục Thể thao Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN