CLB Than Quảng Ninh hết nợ lương cầu thủ

Chiều 15/4, các cầu thủ Than Quảng Ninh đã nhận được 7 tháng lương bị nợ từ mùa giải năm ngoái cho tới bây giờ.

Chú thích ảnh
HLV trưởng Hoàng Thọ (giữa) và Chủ tịch Phạm Thanh Hùng (phải) của CLB Than Quảng Ninh đã có thể nở nụ cười.

Theo thông tin từ các cầu thủ Than Quảng Ninh, trong chiều 15/4, toàn bộ cầu thủ đội bóng đất Mỏ đều đã nhận được số tiền lương bị nợ từ tháng 9/2020 tới nay. Ngay cả các cầu thủ đã chuyển đi cũng đều đã nhận được.

Trước đó, các cầu thủ đội bóng áo xanh đồng loạt “đình công” để đòi quyền lợi từ phía lãnh đạo đội bóng. Tới ngày 10/4, trước khi lên Hà Nội, nhiều trụ cột đã không chấp nhận “thoả hiệp” và quyết không thi đấu trận gặp CLB Hà Nội nếu không nhận được lương, thưởng, lót tay.

Sự mạnh tay của họ đã được đền đáp khi lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh cùng Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng tổ chức cuộc họp ngay sau đó để giải quyết triệt để vấn đề. Theo đó, tỉnh Quảng Ninh sẽ chung tay kêu gọi, làm việc với một số doanh nghiệp chung tay tài trợ cho CLB.

Sau cuộc họp khẩn diễn ra ngày 10/4 trước khi đội bóng lên Hà Nội thi đấu, đội bóng đất Mỏ đã được giải ngân số tiền khoảng 4,5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các nhà tài trợ của đội bóng vùng than cũng tài trợ thêm 1,5 tỷ đồng. Trước đó, một số CĐV giấu tên thưởng cho toàn bộ cầu thủ số tiền khoảng 300 triệu.

Theo chia sẻ của một số cầu thủ Than Quảng Ninh, số tiền đã được chuyển dần vào tài khoản của họ từ ngày 10/4, phần còn lại sẽ được chuyển nốt trong vòng vài ngày tới cho tới khi đủ số tiền 4,5 tỷ đồng như đã hứa từ lãnh đạo đội bóng. Ngoài ra, số tiền thưởng 1,5 tỷ và tiền mặt từ CĐV thì đã về tài khoản cầu thủ.

Ngoài ra, theo chia sẻ từ ông bầu Phạm Thanh Hùng, CLB Than Quảng Ninh sẽ có thêm nhiều nhà tài trợ đứng ra để cùng “lo” cho đội.

Theo Thethaovanhoa.vn
Tiếp tục ồn ào việc Than Quảng Ninh nợ lương cầu thủ
Tiếp tục ồn ào việc Than Quảng Ninh nợ lương cầu thủ

Các cầu thủ Than Quảng Ninh nhận thêm số tiền tỷ từ nhà tài trợ. Tuy vậy, Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) vẫn ra công văn gửi CLB Than Quảng Ninh yêu cầu báo cáo về sự việc nợ lương cầu thủ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN