CLB Bình Định thoát nguy cơ giải thể

Nhà tài trợ của CLB Bình Định là Công ty CP TopenLand vừa phát đi thông cáo báo chí khẳng định sẽ tiếp tục tài trợ cho đội bóng này ở V-League 2023.

Chú thích ảnh
HLV Đức Thắng đang cùng CLB Bình Định chuẩn bị cho V-League 2023. Ảnh: Bình Định FC

Thông cáo viết: "Trước thềm mùa giải V-League 2023, Công ty CP TopenLand Việt Nam (TopenLand) khẳng định tiếp tục tài trợ CLB bóng đá TopenLand Bình Định nhằm giúp đội bóng chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải sắp tới. Kể từ năm 2020 đến nay, TopenLand và các nhà tài trợ khác đã ký hợp đồng cam kết tài trợ cho CLB TopenLand Bình Định với ngân sách 300 tỷ đồng trong 3 mùa giải V-League 2021 - 2023. Đến nay, công tác chi trả lương, thưởng vẫn đang được thực hiện; tinh thần đội bóng tích cực, an tâm thi đấu".

Trước đó, đã có thông tin nói rằng nhà tài trợ của CLB Bình Định đang muốn được chia sẻ kinh phí tài trợ cho đội bóng, và nếu điều này không được thực hiện thì họ sẽ tính tới khả năng chia tay CLB Bình Định.

Tuy nhiên, ở thông cáo báo chí này, TopenLand đã khẳng định: "Do đó, trong bối cảnh tình hình khó khăn chung, dù đối mặt với nhiều thách thức, chúng tôi vẫn nỗ lực duy trì nguồn kinh phí cho đội bóng, đảm bảo thu nhập cho các cầu thủ và ban huấn luyện, giúp đội bóng an tâm cống hiến xuyên suốt mùa giải V-League 2023. Với tư cách là nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá TopenLand Bình Định, TopenLand và các nhà tài trợ khác khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện tài trợ theo đúng cam kết. Chúng tôi tin rằng, CLB bóng đá TopenLand Bình Định sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, đạt thành tích cao, đáp lại sự tin yêu của người hâm mộ. Đồng thời để tạo ra một đội bóng có tính bền vững, chúng tôi đang làm việc với UBND tỉnh Bình Định cùng các bên liên quan, nhằm tìm hướng phát triển lâu dài cho đội bóng".

Cũng theo thông cáo: "Thông qua đây, chúng tôi bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp quý giá, chung sức gầy dựng nền bóng đá Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi mong muốn sự thấu hiểu và kêu gọi sự chung tay đồng hành của chính quyền địa phương, các doanh nghiệp, mạnh thường quân và cộng đồng để đưa bóng đá Bình Định nói riêng và bóng đá nước nhà nói chung phát triển bền vững".

Theo Thethaovanhoa.vn
Lịch thi đấu V-League 2023: Mở màn bằng derby Thủ đô giữa Hà Nội - Viettel
Lịch thi đấu V-League 2023: Mở màn bằng derby Thủ đô giữa Hà Nội - Viettel

Ngày 26/12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức Lễ bốc thăm, xếp lịch thi đấu Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Night Wolf 2023 (VĐQG Night Wolf 2023).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN