Triều Tiên mở trang web du lịch mới

Truyền thông Triều Tiên ngày 1/12 đưa tin nước này đã triển khai một trang web mới nhằm tăng cường thu hút khách du lịch nước ngoài.

Trang web www.dprktoday.com cung cấp cho người nước ngoài thông tin chi tiết các điểm tham quan du lịch của quốc gia này, các khách sạn và chương trình tour du lịch thông qua những câu chuyện và video clip.

Triều Tiên đã mở một vài trang web quảng bá khác cho người sử dụng trực tuyến nước ngoài như Uriminzokkiri (www.uriminzokkiri.com) và Naenara (www.naenara.co.kp). Tuy nhiên, trang web mới tập trung nhiều hơn vào việc thu hút khách du lịch nước ngoài.

Truyền thông Triều Tiên cho biết mục đích mở trang web trên là nhằm "thỏa mãn mối quan tâm và kỳ vọng ngày càng tăng” với quốc gia này.

Trang web mới cũng cung cấp lịch bay cụ thể từ Bắc Kinh, Vladivostok và nhiều thành phố khác của nước ngoài đến Bình Nhưỡng cũng như một danh sách các chương trình du lịch trọn gói khác nhau và thông tin về khách sạn sang trọng cũng như cách thức liên lạc với cơ quan hữu quan về tour du lịch nước ngoài.


T.N
loading...
loading...

Phân tích-Nhận định

Chuyện lạ thế giới

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản