Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi rơi xuống giếng khoan sâu 100 mét

Nhiều hãng tin lớn cho biết ngày 26/1, lực lượng cứu hộ Tây Ban Nha đã tìm thấy thi thể của bé trai 2 tuổi bị rơi xuống một chiếc giếng khoan rất sâu và hẹp ở Totalan, miền Nam Tây Ban Nha, từ ngày 13/1.

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm bé trai bị rơi xuống giếng khoan ở Totalan, miền Nam Tây Ban Nha ngày 24/1/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo một quan chức Tây Ban Nha, các nhân viên cứu hộ đã tiến hành đào bới liên tục suốt nhiều ngày đêm để tới được vị trí của đứa bé bị rơi xuống một giếng khoan sâu khoảng 100 mét và rộng chỉ 25 cm, trong đó nhiều đoạn đã bị đất đá chặn kín.

Do lo ngại đất đá có thể sụp và đè lên đứa bé, lực lượng cứu hộ đã đào một hố rộng song song với chiếc giếng và khi tới độ sâu khoảng 60 mét thì đào một đường thông rộng 4 mét dẫn sang chiếc hố mà đứa bé bị rơi.

Cậu bé 2 tuổi tên Julen đã bị rơi xuống chiếc giếng khoan nêu trên khi đang cùng gia đình đi bộ qua khu vực này. Chiếc giếng hoàn toàn không được đánh dấu và cũng không hề có xin phép giới chức địa phương khi người ta tiến hành khoan, đào chiếc giếng này.

TTXVN/Báo Tin tức
Nổ nhà máy pháo hoa tại Tây Ban Nha, ít nhất 6 người thương vong
Nổ nhà máy pháo hoa tại Tây Ban Nha, ít nhất 6 người thương vong

Ít nhất 3 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong vụ nổ ở nhà máy pháo hoa ngày 12/11 tại miền Nam Tây Ban Nha.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN