Máy bay Mỹ chở 120 khách cháy nổ bùng bùng trên không

Một máy bay chở khách của Mỹ đã buộc phải đã cánh khẩn cấp sau khi động cơ phát nổ và bùng lửa ở trên không.

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin vào 6 giờ 50 phút sáng 26/2, chiếc Boeing 737-700 của hãng hàng không Southwest Airlines (Mỹ) đã cất cánh từ sân bay quốc tế Salt Lake City ở bang Utah để đến Los Angeles, bang California.

Chiếc Boeing 737-700 của Southwest Airlines gặp trục trặc với động cơ khi ở trên không.

Tuy nhiên, không lâu sau khi cất cánh, chiếc máy bay đã gặp sự cố động cơ nghiêm trọng. Các nhân chứng dưới mặt đất cho biết họ đã nghe thấy tiếng nổ và sau đó chứng kiến động cơ máy bay bùng lửa.

Trong đoạn video dưới về vụ việc, có thể thấy động cơ bên cánh phải của máy bay thuộc Southwest Airlines đã gặp trục trặc.Máy bay Southwest Airlines sau 30 phút ở trên không đã quay về và hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Salt Lake City.

Hãng thông tấn AP (Mỹ) đưa tin toàn bộ 110 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn trên chiếc Boeing 737-700 đều không bị thương. Những hành khách sau đó được chuyển đến một máy bay khác để tiếp tục hành trình đến Los Angeles.

Hà Linh/Báo Tin tức
Sang tận Argentina đánh bắt trái phép, tàu cá Trung Quốc trúng đạn, bị rượt đuổi suốt 8 tiếng
Sang tận Argentina đánh bắt trái phép, tàu cá Trung Quốc trúng đạn, bị rượt đuổi suốt 8 tiếng

Lực lượng bảo vệ bờ biển Argentina đã buộc phải nổ súng sau đó dành 8 giờ đồng hồ truy đuổi tàu cá Trung Quốc đánh bắt trái phép trong hải phận của quốc gia Nam Mỹ này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN