Máy bay chở 191 hành khách hạ cánh khẩn cấp và gãy làm đôi

Ngày 7/8, một máy bay của hãng hàng không Air India Express chở 191 hành khách đã hạ cánh khẩn cấp và gãy làm đôi tại sân bay Calicut của Ấn Độ.

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hộ giải cứu các nạn nhân vụ tai nạn máy bay chở khách ở sân bay Kozhikode, Ấn Độ ngày 7/8/2020. Ảnh: THX/TTXVN

Theo CNN, đã có ít nhất 3 người thiệt mạng trong vụ tai nạn này.

Trong khi đó, hãng tin Reuters của Anh cho biết ít nhất 35 người bị thương trong vụ hạ cánh khẩn cấp của máy bay hãng hàng không Air India Express của Ấn Độ và có thể có ít nhất 2 người đã tử vong. Máy bay chở 191 hành khách này đã lao xuống sân bay Calicut ở miền Nam Ấn Độ. Máy bay thực hiện lộ trình từ Dubai (Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất) và đã trượt khỏi đường băng khi hạ cánh, gãy làm đôi. Người phát ngôn của hãng thông báo nhiều hành khách bị thương.

Hãng tin AFP của Pháp thì đưa tin máy bay trên gặp nạn khi hạ cánh xuống sân bay Kozhikode ở bang Kerala. Thông tin ban đầu cho biết ít nhất một phi công đã tử nạn và nhiều hành khách bị thương đã được đưa tới bệnh viện. Theo AFP, số hành khách trên máy bay này là trên 185 người.

Phương Hồ (TTXVN)
Rơi máy bay ở Thuỵ Sĩ, 4 người thiệt mạng
Rơi máy bay ở Thuỵ Sĩ, 4 người thiệt mạng

Ngày 25/7, một chiếc máy bay hạng nhẹ đã bị rơi ở vùng núi Alps thuộc lãnh thổ Thụy Sĩ. Vụ tai nạn khiến 2 công dân Thụy Sĩ và 2 người mang quốc tịch Áo thiệt mạng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN