Hé lộ di chúc đầy đủ của Công nương Diana

Sau gần 18 năm kể từ cái chết bi thảm của Công nương Diana ở tuổi 36, đây là lần đầu tiên di chúc của bà được tiết lộ trên trang thông tin "Probate Search" của Anh.

Hình ảnh Công nương Diana lúc trẻ.


Trên trang web này, những người quan tâm chỉ cần trả một khoản phí 15 USD để xem được nội dung di chúc của nhiều nhân vật nổi tiếng nước Anh, bao gồm cựu Thủ tướng Winston Churchill, nhà văn George Orwell, và Công nương Diana. 


Chương trình truyền hình Anh "Today" cho biết Công nương Diana đã để lại gần 30 triệu USD cho hai con trai là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry. Công nương cũng để lại lời nhắn cho mẹ là bà Frances Shand Kydd nên tham khảo các nguồn tư vấn về việc giáo dục hai hoàng tử trong trường hợp mình mất đi. Ngoài ra, Công nương cũng để lại 80.000 USD cho người quản gia thân tín của mình là bà Paul Burrell.


Robert Jobson, tác giả của tập sách "The New Royal Family", chia sẻ trên chương trình Today: "Bà (Diana) muốn chắc chắn rằng những đứa con của mình được yêu thương. Bà cũng cảm thấy thực sự dằn vặt khi chia tay với Thái tử Charles. Di chúc này sẽ phản ánh điều đó".TTXVN/Tin tức

Phân tích-Nhận định

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản